Ứng dụng của tấm inox chống trượt

Tấm inox chống trượt được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với nhiều ưu điểm vượt trội tám chống trượt inox là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng cá nhân cũng như tổ chức. Vậy ứng dụng của tấm inox chống trượt là gì?

Ưng dụng của tấm inox chống trượt

Tấm inox chống trượt hay còn gọi là tấm dập gân inox thực chất là các tấm inox phẳng được dập thành các gân theo thiết kế yêu cầu của khách hàng tạo thành các gờ giúp chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho các nhà xưởng, nhà kho nơi thường xuyên phải di chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

Có nhiều loại sàn chống trượt khác nhau như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, sàn bê tông nhưng vật liệu được ưu tiên sử dụng hiện nay tại các nhà xưởng, khu công nghiệp là sàn chống trượt inox.

Ưu điểm của sàn chống trượt inox

- Độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm dài

- Tính mềm dẻo, cho khả năng gia công tuyệt vời nên dễ thi công lắp đặt

- Các mối dập không bị mòn theo thời gian như các vật liệu khác, khả năng chống trượt ổn định

- Inox có độ trơn bóng không bám bẩn dễ dàng vệ sinh

- Khối lượng nhẹ tiết kiệm được nhân lực thi công

- Khả năng tái chế cao, bền bỉ, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài

- Dễ vận chuyển, tháo dỡ nên tiện lợi cho việc phải di chuyển thường xuyên

- Dễ bảo hành, bảo trì.

- Mang đến nhiều sự lựa chọn cả về mẫu mã lẫn kích thước

Ưng dụng của tấm inox chống trượt 1

Ứng dụng của sàn chống trượt

- Vận tải: sử dụng làm tấm lót sàn xe tải, xe container, các loại xe vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn giúp tránh trơn trượt gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển cả về người và của

- Lưu kho: Tại các kho hàng có khối lượng lớn thường xuyên phải sử dụng xe đẩy hàng việc sử dụng tấm chống trượt inox giúp việc luân chuyển hàng hóa lưu kho được dễ dàng và an toàn hơn.

- Phòng sạch: Đối với các phòng sạch như chế biến thực phẩm, phòng lab,… việc thường xuyên phải sử dụng đến hóa chất và yêu cầu cao trong vấn đề an toàn, vệ sinh thì inox là vật liệu duy nhất đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó

Ưng dụng của tấm inox chống trượt 2

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên phân phối thương mại các loại vật tư inox, phụ kiện inox trên địa bàn cả nước. Các loại tấm chống trượt inox đa dạng về mẫu mã, kích thước, và chất liệu mác thép. Ngoài các mẫu mã với kích thước hàng hóa có sẵn chúng tôi còn nhận gia công các loại tấm chống trượt inox, tấm dập gân inox theo yêu cầu về kích thước và mẫu mã.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!