Tổng hợp thang, máng cáp điện chính hãng giá rẻ

Thang, máng cáp điện đã không còn là vật liệu xa lạ gì trong xây dựng hệ thống đường điện của các công trình lớn như: các tòa cao ốc, tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà máy hay khu công nghiệp. Vậy màng cáp điện là gì? Phân loại máng cáp điện

máng cáp điện

Máng cáp điện là gì?

Máng cáp điện là một phần không thể thiếu trong hệ thống đường điện của các tòa nhà lớn, các nhà máy, khu công nghiệp hiện đại. Thang máng cáp là vật dùng để đỡ và bố trí các đường cáp dân điện của các tòa nhà. Với nhiều ưu điểm máng cáp điện được nhiều các chủ công trình lựa chọn giúp không gian công trình trở nên bắt mắt hơn và an toàn hơn với người sử dụng.

máng cáp điện là gì

Ưu điểm của thang, máng cáp điện

- Giúp đường dây điện được bố trí gọn ngà trong lòng máng. Giúp việc sửa chữa khắc phục khi có sự cố trở nên dễ dàng hơn.

- So với việc sử dụng các đường ống cáp lớn, lằng nhằng, phải bó buộc những đường ống điện vào với nhau thì việc thi công thang cáp điện, máng cáp điện dễ dàng hơn rất nhiều.

- Sử dụng thang máng cáp điện giúp không gian trở nên gọn gàng, sang trọng và đẹp mắt hơn so với sử dụng đường ống trước kia mang lại tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

máng cáp điện 1

Có các loại máng cáp điện nào?

Có nhiều tiêu chí dùng để phân lòng thang máng cáp như theo chất liệu, kích thước, đơn vị sản xuất.

Phân loại theo chất liệu: Thang máng cáp đòi hỏi có độ vững chắc để nâng đỡ được khối lượng dây cáp. Các chất liệu thường dùng để làm thang máng cáp là: thép sơn tĩnh điện, thép thấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thep không rỉ hoặc nhựa composite mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng khách hàng cần căn cứ theo các ưu nhược điểm của từng loại để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

máng cáp điện 2

Phân loại theo kích thước: Theo kích thước máng cáp có nhiều kích thước linh hoạt khác nhau nhưng về cơ bản trong quá trình sử dụng được chia làm 2 loại màng. Đó là máng tổng, loại máng lớn dùng để đi những đường dây chính và máng nhánh có kích thước nhỏ hơn để đi các đường dây phụ. Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng và số lượng đường dây điện mà khách hàng có thể đặt hàng gia công các loại có kích thước khác nhau.

máng cáp điện 3

Phân loại theo nguồn mua hàng: Thông thường có 3 nguồn mua hàng chính một là từ con đường nhập khẩu từ các doanh nghiệp quốc tế, 2 là chọn mua từ các doanh nghiệp sản xuất màng cáp điện trong nước, 3 là đặt hàng máng cáp của các cơ sở gia công theo kích thước tùy chọn. Mỗi loại hình đều có những ưu và nhược điểm riêng. Mình sẽ hướng dẫn bạn có những lựa chọn chi tiết hơn trong các bài viết sau.

máng cáp điện 4

Trên đây là những thông tin cơ bản về máng cáp điện. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Cảm ơn công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công các loại máng điện inox, thang điện inox, khay điện inox, máng lưới điện inox đã cung cấp thông tin để hoàn thành bài viết này.

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị uy tín trong ngành gia công các sản phẩm từ inox. Với kinh nghiệm trên 13 năm và là đối tác bạn hàng của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, TẬP ĐOÀN PRIME, CTY CP XD MINH CƯƠNG… Các sản phẩm của inox Tân Tiến chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay đến phòng kinh doanh đển nhận tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com