Thùng rác inox cho chung cư cao tầng giá rẻ

Thùng rác inox được làm từ chất liệu inox cao cấp chính hãng, siêu bền, mẫu mã đa dạng giúp cho chung cư luôn giữ gìn về sinh, giải quyết được những vấn đề nan giải về rác thải. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thùng rác inox chuyên dụng cho hệ thống xả rác inox.

Vấn đề còn tồn đọng của hệ thống xả rác inox

Tại các tòa nhà chung cư việc giữ gìn vệ sinh là vô cùng quan trọng. Vì đây là nơi tập trung đông đảo dân cư với những hành động thiếu ý thức sẽ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh và gây ra những hiềm khích không đáng có. Chính vì vậy hệ thống ống xả rác ra đời giúp giải quyết nhu cầu giữ gìn vệ sinh chung.

Thùng rác inox

Song ngay cả khi sử dụng hệ thống xả rác bằng inox thì vẫn còn vấn đề tồn đọn đó là nơi tập kết rác. Khi rác thải tại các hành lang hay trong các căn hộ chung cư không còn nữa thì nơi tập kết rác thường là nơi ít người qua lại nên quản lý rất lỏng lẻo. Vì thế thường xuyên xảy ra tình trạng mùi hôi bốc lên gây mất vệ sinh khu vực xung quanh và là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ khôn lường.

Thùng rác inox chuyên dụng cho hệ thống ống xả rác của các tòa nhà cao tầng là giải pháp cho vấn đề này.

Thiết kế của thùng rác inox công nghiệp

Kích thước: Vì là nơi tập trung rác thải của toàn bộ tòa nhà nên thùng rác này đòi hỏi có kích thước lớn thông thường có dung tích từ 200 lít trở nên. Loại thùng rác này có gắn bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng. Có nắp gập ôm trọn lấy ống xả rác đảm bảo mùi hôi không thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Thùng rác inox cho chung cư

Ưu điểm của thùng rác inox công nghiệp

- Di chuyển dễ dàng

- Hạn chế mùi hôi đảm bảo vệ sinh cho khu vực xung quanh

- Tiết kiệm công thu gom rác cho lên xe tại các khu vực tập trung 

- Hình thức đẹp, bắt mắt

- Thiết kế đa dạng tiện lợi

- Một số loại có khay phân loại rác, đảm bảo thân thiện với môi trường

Thùng rác inox 1

Một số mẫu thùng rác inox công nghiệp

Thùng rác inox 2

Thùng rác inox 3

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và buôn bán các loại thùng rác công nghiệp bằng inox theo yêu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương thức đặt hàng cũng như để nhận được báo giá tốt nhất. Ngoài ra công ty TNHH Tân Tiến còn chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ vệ sinh từ inox như hệ thống xả rác nhà cao tầng inox, hệ thống xử lý nước thải inox

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com