Thông số kỹ thuật mặt bích inox đẩy đủ nhất

Bích inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường công nghiệp hiện nay. Vậy khi mua sản phẩm inox khách hàng cần chú ý những điều gì. Bài viết bích inox và các thông số kỹ thuật sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Bích inox

Bích inox là một loại vật liệu được làm từ inox và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống inox. Bích inox về cấu tạo được chia làm 2 loại chính là bích mù và bích rống. Trong đó bích mù dùng ở cuối đường ống dùng để bịt, ngăn lưu lượng dòng chảy của chất lỏng trong ống. Bích rỗng dùng để nối các đường ống inox với nhau hoặc nối đường ống inox với các loại phụ kiện khác như van inox...

Thông số kỹ thuật mặt bích inox

Thông số kỹ thuật mặt bích inox

- Tên sản phẩm: Mặt bích inox

- Loại hình: Mặt bích mù/ mặt bích rỗng

- Mác thép: Inox SUS 201, inox SUS 304, inox SUS 316

- Kích thước: DN 8 – DN 400

- Tiêu chuẩn: ASTM, JIS

- Khả năng chịu áp suất: PN 10, PN15, PN 25, 10K, 16K, 20K, 25K

- Xuất xứ: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc

Thông số kỹ thuật mặt bích inox 2

Giải thích

Loại hình: Như đã giải thích ở trên bích mù dung để bịt đường ống, thường dùng ở cuối đường ống. Bích rỗng dùng để nối ống dùng ở các mối nối hệ thống đường ống.

Mác thép: Mác thép inox quyết định đến chất lượng, tuổi thọ và giá thành của mặt bích. Trong đó bích inox 201 là loại có chất lượng và giá thành thấp nhất tiếp đến là 304 và cao nhất là 316.

Thông số kỹ thuật mặt bích inox 3

Kích thước DN: Là kích thước ống tiêu chuẩn theo quy định của Châu Âu được đo bằng milimet. Mặt bích được thiết kế để phù hợp với kích thướng của miệng ống.

Tiêu chuẩn: ASTm là tiêu chuẩn kỹ thuật và kích thước theo hiệp hội thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ, tiêu chuẩn JIS là loại tiêu chuẩn kỹ thuật và kích thước theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật mặt bích inox 4

Khả năng chịu áp suất PN: Là tiêu chuẩn về áp lực đường ống được tính theo đơn vị Bar, kg/cm2. Đây là tiêu chuẩn quốc tế theo quy chuẩn trong hệ thống công nghiệp. Chỉ số càng cao khả năng chịu áp lực của mặt bích càng tốt.

Khả năng chịu áp suất K: Là tiêu chuẩn về áp lực đường ống được tính theo đơn vị K theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

Trên đây là một số thông tin về các thông số kỹ thuật của mặt bích inox. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp, sản xuất và gia công các loại vật tư, phụ kiện inox, mặt bích inox, cây đặc inox, ống inox, cút, Tê, Thu inox đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng với giá cả phải chăng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com