Thi công cột cờ inox trụ sở, nhận thi công cột cờ inox trụ sở tại Hà Nội

Trước trụ sở của mỗi tổ chức đều treo quốc kỳ của nước mình và quốc gia sở tại. Đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thi cột cờ inox trụ sở, nhận thi công cột cờ inox trụ sở tại Hà Nội.

Cột cờ trụ sở là gì?

Trụ sở là nơi một cơ quan đoàn thể hoạt động hàng ngày hay là nơi đặt văn phòng đại diện chính của các công ty, tổ chức, cơ quan nhà nước. Có nhiều loại hình trụ sở khác nhau như: Trụ sở công ty, trụ sở cơ quan nhà nước, trụ sở các hiệp hội, trụ sở các tổ chức phi chính phủ. 

Dù thuộc loại hình trụ sở nào thì đều có điểm trung là treo cao quốc kỳ của quốc gia mình. Đó như một minh chứng thể hiện niềm tôn trọng và hãnh diện của mỗi người đối với đất nước mình. Có thể thấy ở mỗi cơ quan nước ngoài trên nước Việt Nam đều treo cờ của nước họ và quốc kỳ của Việt Nam trước trụ sở cơ quan như một minh chứng về sự tồn tại của họ trên nước bạn, và thể hiện mối liên kết hợp tác giữa hai quốc gia trên những lĩnh vực khác nhau. 

Bời những đặc tính nổi trội như độ bền cao, giá thành hợp lý, có yếu tố thẩm mỹ cao mà hầu hết các cơ quan đoàn thể đều chọn cột cờ inox làm cột cờ cho trụ sở của mình. 

Cột cờ inox trụ sở

Vì sao nên sử dụng cột cờ inox tại trụ sở

Xét về độ bền hẳn không có loại vật liệu nào có thể vượt qua được inox. Cột cờ thường có độ cao từ 5m trở nên và được đặt ngoài trời nên phải chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết và sự va đập tự nhiên. Chính vì vậy vật liệu làm cột cờ đòi hỏi phải chịu được nhiều tác động từ tự nhiên như thời tiết và nhiệt độ. Vật liệu tốt nhất có thể chịu được các tác động trên và có khả năng không bị oxy hoa trên nền nhiệt độ cao như ở một nước với khí hậu nhiệt đới như của Việt Nam chỉ có thể là inox.

Bên cạnh đó cột cờ bằng inox đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Cột cờ inox có màu sáng bóng, chịu được tác động của nền nhiệt cao không bị gỉ xét như sắt và một số vật liệu kim loại khác giúp sản phẩm luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Sản phẩm từ inox chống xước giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Tiết kiệm thời gian vệ sinh cột cờ. Cột cờ inox thậm chí có thể gột rửa từ nước mưa tự nhiên nên giúp sản phẩm luôn sáng đẹp mà không tốn công bảo dưỡng, lau chùi.

Tiện lợi trong sử dụng: Cột cờ inox được thiết kế linh hoạt với một trục cáp trên thân cột cờ được bố trí từ gốc lên đến đỉnh ngọn cờ. Giúp dễ dàng tháo, lắp, treo cờ. Bên cạnh đó còn phục vụ được cho các nghi lễ chào cờ trang trọng, và chuyên nghiệp hơn.

Cột cờ inox trụ sở cao cấp

Quy trình nhận thi công cột cờ inox trụ sở

Cách 1: Khách hàng chưa chuẩn bị bản thiết kế về cột cờ inox

- Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới công ty theo số điện thoại trên màn hình và nếu rõ yêu cầu và địa điểm thi công cột cờ. 

- Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và thiết kế sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp và gửi bản thiết kế và báo giá chi tiết lại cho khách hàng. 

- Bước 3: Khách hàng lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp, định ngày thi công và ký kết hợp đồng. 

- Bước 4: Đến ngày thi công, đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp phụ trách lắp đặt và thi công tại chính cơ sở đặt hàng.

Cách 2: Khách hàng đã có sẵn bản thiết kế cột cờ inox

- Bước 1: Liên lạc trực tiếp với công ty hoặc để lại tin nhắn qua box chat trên website bao gồm bản thiết kế cột cờ

- Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ phụ trách tính toán đầy đủ nguyên vật liệu và giá thi công và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng

- Bước 3: Khách hàng xem, so sánh và duyệt, định ngày thi công và ký kết hợp đồng.

- Bước 4: Công ty chúng tôi sẽ phụ trách vận chuyển sản phẩm và thi công lắp đặt theo đúng ngày đã ký kết.

Ghi chú: Thời gian đặt hàng từ 5-7 ngày, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng.

Cột cờ inox trụ sở cao cấp giá rẻ

Bảng báo giá cột cờ inox trụ sở của công ty

Bảng báo giá cột cờ inox trụ sở cao cấp 304

Bảng báo giá cột cờ inox 304

Bảng báo giá cột cờ inox trụ sở cao cấp 201

Bảng báo giá cột cờ inox 201

Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào kích thước sản phẩm và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để nhận báo giá cụ thể và chính xác nhất cho từng sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận kinh doanh của công ty. 

Nhận thi công cột cờ inox tại Hà Nội

Hà Nội luôn là nơi tập trung nhiều cơ quan, tổ chức vì vậy việc nhu cầu sử dụng cột cờ inox thường cao hơn các tỉnh thành khác. Công ty TNHH Tân Tiến địa chỉ văn phòng: cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm từ inox luôn sẵn sàng nhận các công trình thi công cột cờ inox trụ sở tại Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Công ty TNHH Tân Tiến với nhiều kinh nghiệm hợp tác với các khách hàng là các doanh nghiệp, và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn cả mẫu mã đến cho khách hàng.

>>> Xem thêmCột cờ inox trường học, các mẫu cột cờ inox trường học mới nhất