Tấm inox trang trí bề mặt No.4, BA, HL

Tấm inox là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tấm inox cũng là nguyên liệu chính để gia công, sản xuất các sản phẩm từ inox. Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll là loại chuyên được sử dụng trong trang trí.

Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll

Sản phẩm tấm inox trang trí

- Mác thép: 201, 316, 304

- Độ dày: 2 ly – 5 ly

- Tiêu chuẩn: JIS, DIN, ASTM

- Bề mặt: BA, No.4, Dull, HL

- Ứng dụng: Trang trí nội ngoại thất, dụng cụ gia đình, gương, nhà tắm, nhà bếp…

Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll cao cấp

Tấm inox trang trí

Công ty TNHH Tấn Tiến chuyên cung cấp các loại vật tư inox. Bao gồm tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt và tấm inox trang trí. Đặc biệt các loại tấm inox trang trí với vẻ ngoài sáng bóng hay nhám bạc đẹp mắt luôn giúp tăng vẻ thẩm mỹ cho mọi công trình hay sản phẩm. Bề mặt tấm inox cũng được chia làm rất nhiều loại như No.1, No.2D, No.2B, No.3, No.4, BA, HL, Dull. Vậy loại bề mặt nào thích hợp để trang trí và hình thức ra sao, cùng tìm hiều nhé.

Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll chính hãng

Tấm inox bề mặt No.4

Đây là loại sản phẩm inox có bền mặt được đánh bóng với mật độ 150 – 180 mesh. Có vẻ ngoài bề mặt bóng hơn so với bề mặt No.3, bên cạnh đó bề mặt No.4 có bề mặt màu trắng bạc rất đẹp. Vì vậy tấm inox bề mặt No/4 được áp dụng phổ biến trong trang trí nội ngoại thất, làm bồn tắm, trang trí nhà hàng khách sạn, công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll giá rẻ

Tấm inox bề mặt BA

Bề mặt BA là loại bể mặt sáng bóng hay còn gọi là bóng gương. Để tạo bề mặt bóng gương này tấm inox phải trải qua công đoạn ủ bóng sau khi được cán nguội. Bề mặt BA được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng và xây dựng như gương nhỏ, đồ làm bếp,vật liệu xây dựng và những vật dụng inox khác càn bề mặt sáng bóng

Tấm inox bề mặt No.4, BA, HL, DUll giá tốt

Tấm inox bề mặt HL

Đây là loại bề mặt có đường vân kẻ sọc. Các vân kẻ này được làm ra bởi máy đánh bóng dùng cho bề mặt No.4. Các vân kẻ sọc trên bề mặt bạc tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho các sản phẩm và công trình. Loại bề mặt này được ứng dụng vào trang trí nội ngoại thất, cửa và khuôn cửa.

Tấm inox bề mặt Dull

Đây là loại bề mặt có màu nhám bạc được tạo bở cá làm giảm độ bóng của No.2B và làm tham bề mặt. Loại bề mặt này được sử dụng để trang trí nội ngoại thất; làm trần và vách cửa thang máy.

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại tấm inox trang trí với đầy đủ các loại mẫu mã No.4, BA, HL,DULL, … cùng các loại tấm bề mặt khác phục vụ trong ngành công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.