Tấm inox trang trí 316 – Báo giá tấm inox trang trí 316

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox các loại tấm inox, tấm inox trang trí cao cấp, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt. Tấm inox trang trí 316 – báo giá tấm inox 316 liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Tấm inox trang trí 316

Sản phẩm tấm inox trang trí inox 316

- Mác thép: inox 316

- Tiêu chuẩn: JIS, DIN, ASTM,..

- Kích thước

+ Chiều dài: 1000mm, 2000mm, 3000mm, 4000mm, 5000mm, 6000mm

+ Chiều rộng: 500mm – 6000mm

+ Độ dày: 1ly – 4 ly

- Quy cách bề mặt: No.4, BA, HL, Dull

- Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam

- Giá thành: Liên hệ

Lưu ý*: Ngoài các kích thước nói trên khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng gia công, cắt gọt theo kích thước mong muốn bằng cách liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh.

Tấm inox trang trí 316 cao cấp

Báo giá tấm inox trang trí 316

Giá thành tấm inox trang trí phụ thuộc vào chất liệu mác thép, loại bề mặt, tiêu chuẩn, kích thước, xuất xứ, số lượng đặt hàng, điều kiện vận chuyển… thiếu một thông tin chúng tôi không thể tư vấn và báo giá chính xác được. Vì vậy để báo giá sản phẩm được chính xác nhất, chi tiết nhất và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại lời nhắn trên box chat. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách hàng sớm nhất có thể.

Tấm inox trang trí 316 chính hãng

Cấu tạo tấm inox trang trí 316

Crom: 16% - 18%: Đóng vai trò làm chất trơ của bề mặt thép không gỉ, tác động trực tiếp đến khả năng chống ăn mòn của thép. Nhờ có crom mà inox chịu được tac dụng mòn hóa và oxy hóa thông thường. Crom trong inox sẽ tạo thành một lớp mặt không tan bám vào thành ngăn chặn sự khuếch tán oxid trên bề mặt từ đó ngăn oxid hóa sắt

Niken: 10% - 14% Đóng vai trò là chất ổn định cho pha Austenitic, tăng độ dẻo dai, giúp chống lại sự ăn mòn của các loại chất hóa học đặc biệt như acid. Ở inox 316 tỷ lệ Niken còn cao hơn so với inox 304, điều đó giúp khả năng chống ăn mòn và tính ổn định của inox 316 cao hơn.

Cacbon: 0.08% Có vai trò tăng độ cứng và độ bền của inox nhưng lại gây tổn thương lớp trơ hình thành trên bề mặt khiến khả năng chống ăn mòn của inox bị giảm xuốn nên thường xuất hiện với tỷ lệ rất thấp đặc biệt ở các mác thép 3xxL (low cacbon) chỉ khoảng 0.03%. Ở inox 316 tỷ lệ cacbon thấp hơn so với inox 201.

Mangan: 2% Mangan trong hợp chất inox không gỉ giúp ngăn việc tạo ra các chất bẩn sunfua sắt tạo ra vỡ nứt và khử oxy hóa trong khi nấu chảy. Trong inox 316 Mangan được giữ ở tỉ lệ tương đối thấp do nó có những tác dụng tương tự với Niken song tác dụng lại không được tốt và ổn định bằng

Si: 0.75% Cải thiện khả năng oxy hóa chống mòn với acid sunfuaric.

Lưu huỳnh 0.03%: Được sử dụng để cải thiện khả năng gia công của thép không gỉ song do tạo ra sunfua bẩn, ảnh hưởng đến khả năng chống ăn mòn nên thường được sử dụng ở tỷ lệ rất thấp.

Molypden: 1% đây là chất phụ gia được thêm vào mác thép inox 31x làm tăng tính chống mòn kể nứt và mòn lỗ chỗ cục bộ. Molypden giúp chống lại tác động của các chất ăn mòn mạnh như muối biển, acid axetic, clorua.

Tấm inox trang trí 316 giá rẻ

Tính chất tấm inox trang trí 316

Độ cứng: Độ cứng thấp hơn so với tấm inox trang trí 201 song lại có tính bền dẻo, dễ uốn, dễ hàn có thể dát mỏng kéo dãn mà không phải gia nhiệt nên cho khả năng gia công tuyệt vời.

Khả năng nhiễm từ: Không nhiễm từ nhưng trở lại nhiễm từ khi nhiệt độ hạ lạnh

Khả năng chống ăn mòn: Chống ăn mòn tốt ở tất cả các môi trường kể cả các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với các loại chất hóa học. So với inox 304 thì khả năng chống ăn mòn của inox 316 cao hơn và giữ được độ sáng bóng lâu hơn. Do có khả năng chống ăn mòn đối với các chất hóa học như clorua, acid axetic, muối biển nên tấm inox 316 thường được sử dụng cho những yêu cầu đặc biệt liên quan đến tính chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh.

Giá thành: Do giá thành Niken ngày một cao dẫn đến giá của mác thép này cũng ngày một tăng cao hơn đặc biệt được bổ sung hợp chất Molypden nên giá thành cảu inox 316 cũng rất cao. Gần như cao nhất trong các loại mác thép phổ biến hiện giờ. Song do khả năng chống ăn mòn xuất sắc nên đặc biệt được sử dụng trong những môi trường có yêu cầu và đòi hỏi cao về tính chống gỉ sắt

Ứng dụng: Tấm trang trí inox 316 được sử dụng trong những môi trường đặc biệt, độ khắc nghiệt cao, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất như trang trí ngoại thất vùng ven biển, sương muối, trang trí tàu thủy, đồ đi biển…

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật tư inox, phụ kiện inox bao gồm các loại tấm inox, tấm inox trang trí, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt… dòng vật tư inox được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Jis, Din, ASTM… đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất!