Tấm inox trang trí 304 – Báo giá tấm inox trang trí 304

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox các loại tấm inox, tấm inox trang trí, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt. Tấm inox trang trí 304 – báo giá tấm inox 304 liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Tấm inox trang trí 304

Sản phẩm tấm inox trang trí inox 304

- Mác thép: inox 304

- Tiêu chuẩn: JIS, DIN, ASTM,..

- Quy cách bề mặt: No.4, BA, HL, Dull

- Kích thước

+ Chiều dài: 1000mm, 2000mm, 3000mm, 4000mm, 5000mm, 6000mm

+ Chiều rộng: 500mm – 6000mm

+ Độ dày: 1ly – 4 ly

- Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam

- Giá thành: Liên hệ

Lưu ý*: Ngoài các kích thước nói trên khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng gia công, cắt gọt theo kích thước mong muốn bằng cách liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh.

Tấm inox trang trí 304 chính hãng

Báo giá tấm inox trang trí 304

Giá thành tấm inox trang trí phụ thuộc vào chất liệu mác thép, loại bề mặt, tiêu chuẩn, kích thước, xuất xứ, số lượng đặt hàng, điều kiện vận chuyển… thiếu một thông tin chúng tôi không thể báo giá chính xác được. Vì vậy để báo giá sản phẩm được chính xác, chi tiết và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại lời nhắn trên box chat. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách hàng sớm nhất có thể.

Tấm inox trang trí 304 cao cấp

Cấu tạo tấm inox trang trí 304

Crom: 18% - 20%: Đóng vai trò làm chất trơ của bề mặt thép không gỉ, tác động trực tiếp đến khả năng chống ăn mòn của thép

Niken: 8% - 10.5% Đóng vai trò là chất ổn định cho pha Austenitic, tăng độ dẻo dai, giúp chống lại sự ăn mòn của các loại chất hóa học đặc biệt như acid. Song do tình trạng ngày một khan hiếm trên thị trường nên giá thành của inox 304 ngày một tăng cao.

Cacbon: 0.08% Được giữ ở tỷ lệ thấp, do có vai trò tăng độ cứng và độ bền của inox song lại gây tổn thương lớp trơ khi hình thành trên bề mặt làm giảm khả năng chống ăn mòn của inox. Ở inox 304 tỷ lệ cacbon thấp hơn so với inox 304 và 316.

Mangan: Mangan trong hợp chất inox không gỉ giúp khử oxy hóa trong khi nấu chảy và ngăn việc tạo ra các chất bẩn sunfua sắt tạo ra vỡ nứt. Ở inox 304 được dùng với tỷ lệ thấp do hiệu quả thấp hơn so với Niken đặc biệt trong vai trò dữ sự ổn định và chống ăn mòn từ các loại hóa chất gốc acid
Si: 0.75% Cải thiện khả năng oxy hóa chống mòn với acid sunfuaric.

Lưu huỳnh 0.03%: Giúp cải thiện khả năng gia công song lại tạo ra các sunfua bẩn làm giảm khả năng chống ăn mòn nên được dùng ở tỉ lệ rất thấp.

Tính chất tấm inox trang trí 304

Độ cứng: Độ cứng thấp hơn so với tấm inox trang trí 201 song lại có tính bền dẻo, dễ uốn, dễ hàn có thể dát mỏng kéo dãn mà không phải gia nhiệt nên cho khả năng gia công tuyệt vời.

Khả năng nhiễm từ: Không nhiễm từ nhưng trở lại nhiễm từ khi nhiệt độ hạ lạnh

Khả năng chống ăn mòn: Chống ăn mòn tốt ở hầu hết các môi trường kể cả các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với các loại chất hóa học đặc biệt có khả năng chống phản ứng ăn mòn của acid sunfuaric.

Giá thành: Do giá thành Niken ngày một cao dẫn đến giá của mác thép này cũng ngày một tăng cao hơn. Nhưng do những ưu điểm nổi bật nó vẫn là mác thép được ưa chuộng nhất thị trường. Chiếm 50% sản lượng thép không gỉ toàn thế giới.

Ứng dụng: Tấm trang trí inox 304 được ứng dụng rất rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất, những nơi có môi trường khắc nghiệt, dùng trong trang trí tủ bếp, nhà tắm…

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật tư inox, phụ kiện inox bao gồm các loại tấm inox, tấm inox trang trí, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt… dòng vật tư inox được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Jis, Din, ASTM… đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất!