Tấm inox trang trí 201 – Báo giá tấm inox trang trí 201

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox các loại tấm inox, tấm inox trang trí, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt. Tấm inox trang trí 201 – báo giá tấm inox 201 liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

Tấm inox trang trí 201

Sản phẩm tấm inox trang trí inox 201

- Mác thép: inox 201

- Quy cách bề mặt: No.4, BA, HL, Dull

- Tiêu chuẩn: JIS, DIN, ASTM,..

- Kích thước

+ Chiều dài: 1000mm, 2000mm, 3000mm, 4000mm, 5000mm, 6000mm

+ Chiều rộng: 500mm – 6000mm

+ Độ dày: 1ly – 4 ly

- Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam

- Giá thành: Liên hệ

Lưu ý*: Ngoài các kích thước nói trên khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng gia công, cắt gọt theo mọi kích thước mong muốn.

Tấm inox trang trí 201 cao cấp

Báo giá tấm inox trang trí 201

Giá thành tấm inox trang trí phụ thuộc vào chất liệu mác thép, loại bề mặt, tiêu chuẩn, kích thước, xuất xứ, số lượng đặt hàng, điều kiện vận chuyển… thiếu một thông tin chúng tôi không thể báo giá chính xác được. Vì vậy để báo giá sản phẩm được chính xác, chi tiết và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại lời nhắn trên box chat. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách hàng sớm nhất có thể.

Tấm inox trang trí 201 chính hãng

Cấu tạo tấm inox trang trí 201

Crom: 16% - 18%: Đóng vai trò làm chất trơ của bề mặt thép không gỉ, tác động trực tiếp đến khả năng chống ăn mòn của thép

Niken: 3.5% - 5.5% Đóng vai trò làm ổn định pha Austenitic, tăng độ dẻo dai, giúp chống lại sự tấn công của các chất hóa học đặc biệt là acid. Song ngày một khan hiếm trên thị trường nên ở inox 201 để giảm chi phí người ta đã giảm lượng niken và thay bằng Mangan.

Cacbon: 0.15% Xuất hiện ở mức thấp, tăng độ cứng và độ bền của inox song lại gây tổn thương lớp trơ ( crom) làm giảm khả năng chống ăn mòn. Ở inox 201 tỷ lệ cacbon cao hơn so với inox 304 và 316. Đó cũng là lý do vì sao inox 201 có độ cứng cao hơn.

Mangan: 5.5% - 7.5% Trong inox 201 đây là chất được dùng để thay thế cho Niken giúp khử oxy hóa trong khi nấu chảy và ngăn việc tạo ra các chất bẩn sunfua sắt tạo ra vỡ nứt.

Si: 0.75% Cải thiện khả năng oxy hóa chống mòn với acid sunfuaric.

Lưu huỳnh 0.03%: Giúp cải thiện khả năng gia công như bẻ phôi song lại tạo ra các sunfua bẩn làm giảm khả năng chống ăn mòn nên thường được giữ ở tỷ lệ thấp.

Tấm inox trang trí 201 giá rẻ

Tính chất tấm inox trang trí 201

Độ cứng: cao hơn so với inox 304 và 316 10%

Khả năng nhiễm từ: Không nhiễm từ

Khả năng chống ăn mòn: Chống ăn mòn ở những môi trường có điều kiện nhẹ hoặc vừa phải tránh các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với các loại chất hóa học.

Giá thành: Do việc thay thế Niken bằng Mangan nên mác thép này có giá thành rẻ và ổn định hơn so với các sản phẩm inox cùng pha Asutenitic.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật tư inox, phụ kiện inox bao gồm các loại tấm inox, tấm inox trang trí, tấm inox đục lỗ, tấm inox chống trượt… dòng sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Jis, Din, ASTM… đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn đem đến tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất!