Tấm inox trang trí 201, 304, 316 chất lượng giá tốt nhất

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại vật tư inox, phụ kiện inox, các loại tấm inox trang trí bề mặt No.4, BL, HL, Dull, tấm inox trang trí, 201, 304, 316 với giá cả hợp lý. Liên hệ đặt hàng 0914 126 128.

Tấm inox trang trí

Tấm trang trí inox 201, 304, 316

Tấm inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đồng thời là nguyên liệu thô được sử dụng để gia công và sản xuất các sản phẩm inox khác. Vì vậy tấm inox được sử dụng rất nhiều trên thị trường đặc biệt đối với các xưởng cơ khí, công ty xây dựng. Tấm inox được chia làm 2 loại cơ bản là tấm inox trang trí và tấm inox công nghiệp.

Trong đó tấm inox trang trí là loại vật dụng được sử dụng phổ biến trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất cho các tòa nhà, công trì và trang trí các vật dụng gia đình hàng ngày. Chính vì tính ứng dụng rộng rãi mà các sản phẩm tấm inox trang trí được tìm mua rất nhiều hiện nay. Khác với tấm inox công nghiệp bề mặt của các tấm inox trang trí thường được sử lý một cách khéo léo, đẹp mắt đem lại ấn tượng thẩm mỹ cao như bề mặt No.4, BA, DULL, HL.. Đây là các loại bề mặt chuyên dành cho inox trang trí.

Tấm trang trí inox

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại vật tư inox, phụ kiện inox, các loại tấm inox trang trí với đa dạng mác thép. Như inox 201, 304, 316, 304L, 316L được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả vô cùng cạnh tranh. Các loại tấm được gia công một cách cẩn thận và có thể cắt ghép theo mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại tấm inox trang trí 201, 304, 316

Tấm inox trang trí 201

Giá thành rẻ, không nhiễm từ, độ chống chịu ăn mòn vừa phải, tránh các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất. Vì vậy tấm inox trang trí làm từ mác thép 201 thường được sử dụng để trang trí nội thất, nơi có môi trường ổn định tính khắc nghiệt nhẹ hoặc vừa phải

Tấm trang trí inox 1

Tấm inox trang trí 304

Giá thành cao hơn so với inox 201. Độ mềm dẻo cao, cho khả năng gia công tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn tốt ở hầu hết môi trường kể cả môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với các loại chất hóa học đặc biệt như acid sunfuaric. Vì vậy được ứng dụng rộng rãi như trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, cửa, cổng, tay nắm cửa, tủ bếp, nhà tắm… những nơi có môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với nước, các chất hóa học…

Tấm trang trí inox 2

Tấm inox trang trí 316

Giá thành cao nhất trong các loại. Độ mềm dẻo cao, khả năng gia công tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn suất sắc, tốt hơn so với inox 304. Vì giá thành cao nên được áp dụng đặc biệt cho những nơi có môi trường khắc nghiệt như vật dụng nhà bếp, xong nồi, phòng thí nghiệm, ngoại thất ngoài trời những nơi có sương muối và các chất hóa học khác.

Tấm trang trí inox 3

Công ty TNHH Tân Tiến với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp các loại vật tư từ inox. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn hoàn thiện về cả hình thức.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.