Tấm inox dập gân chống trượt giá tốt nhất

Tấm inox dập gân được sử dụng trong các nhà máy, kho bãi, lĩnh vực vận tải để tăng lực ma sát, giảm độ trơn trượt. Góp phần tăng tính an toàn cho người và của trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tấm inox dập gân

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật tư inox, phụ kiện inox phục vụ trong ngành công nghiệp, xử lý nước thải, vận tải, hóa chất và dân dụng. Tấm dập gân inox hiện là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty. Với sự phát triển của ngành kinh tế lĩnh vực vận tải và giao nhận ngày một phát triển, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Sử dụng tấm inox chống trượt là giải pháp giúp tăng độ an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.

Ứng dụng của tấm dập gân inox

- Sử dụng làm sàn chống trượt cho xe tải, xe container

- Ôp sàn tại các nhà xưởng, kho

- Đường ra vào kho bãi, thường xuyên sử dụng đến xe đẩy hàng

- Gara ô tô, gara xe máy, gara xe tải…

Tấm inox dập gân 1

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tấm dập gân inox/ tấm chống trượt inox

- Mác thép: Inox 201, inox 304, inox 316

- Độ dày: 3mm – 8mm

- Quy cách: dập sọc 1-5 sọc, dập tròn, dập nhiễu.

- Chiều dài: 1000mm, 1500mm, 2000mm, 3000mm, 6000mm

- Chiều rộng: 1000mm, 1220mm, 1500mm, 1525mm ( có thể cắt theo kích thước yêu cầu)

- Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam… ( theo yêu cầu đặt hàng)

- Giá thành: Liên hệ

* Lưu ý: Khi đặt hàng khách hàng vui lòng cung cấp chi tiết thông tin theo mẫu trên về sản phẩm và số lượng sản phẩm và nơi đặt hàng để nhận được báo giá tốt nhất. Thiếu một trong những yêu cầu trên chúng tôi không thể báo giá chính xác được.

Tấm inox dập gân 2

Ngoài các kích thước đã có sẵn nói trên chúng tôi còn nhận gia công đặt hàng các loại tấm dập inox theo mọi yêu cầu của khách hàng. Để đặt hàng chi tiết sản phẩm khách hàng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh và gửi bản thiết kế về cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại vật tư inox, phụ kiện inox với đa dạng chủng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Với uy tín được khẳng định qua hơn 13 năm inox Tân Tiến đang trở thành doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp và gia công các sản phẩm inox tại miền Bắc. Tự hào là đối tác cung cấp lâu dài của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, TĐ PRIME, VINAMILK, VINACONEX… vì vậy chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất về sản phẩm của khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.