Phụ kiện thang cáp inox gồm những gì?

Thang cáp inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình nhà máy nhà xưởng nơi có hệ thống đường điện phức tạp, khối lượng lớn yêu cầu trọng tải nặng. Vậy phụ kiện thang cáp inox gồm những gì?

Thang cáp inox có tác dụng như giá đỡ giúp tổ chức và đưa các đường điện trong các nhà xưởng, nhà máy. Sử dụng thang cáp giúp hệ thống đường điện, đường cáp được sắp xếp, tổ chức một cách khoa học đẹp mắt giúp việc sửa chữa khi xảy ra sự cố được tiến hành dễ dàng. Các thanh thang cáp với khoảng cách đều nhau giúp việc đưa đường điện rẽ theo các thang cáp nhánh được dễ dàng. Sử dụng hệ thống thang cáp cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức sửa chữa các đường dây khi xảy ra sự cố.

Để hệ thống thang cáp inox có được hiệu quả tối đa cần sự kết hợp đẩy đủ của các phụ kiện thang cáp inox để tạo thành một hệ thống chặt chẽ giúp đường điện được tổ chức một cách gọn gàng, đẹp mắt. Các phụ kiện của thang cáp bao gồm:

Co ngang thang cáp

Co ngang thang cáp

Giúp chuyển hướng đường đi của cáp theo thiết kế phù hợp với công trình. Thường được sử dụng tại các góc công trình.

Co đứng thang cáp (lên – xuống)

co đứng thang cáp

Co lên, co xuống thang cáp được dùng để chuyển hướng đường cáp lên – xuống vuông góc với mặt phẳng ban đầu.

Giá treo thang cáp

Giá treo thang cáp

Giá treo thang cáp: giá treo thang cáp có nhiều loại khác nhau như giá bát cheo loại 2 miếng, bát cheo loại một miếng, V treo, U treo, Giá đỡ loại nặng – vừa - nhẹ, T treo, bát treo trần, bát đỡ sàn… đây là phụ kiện giúp cố định thang và giúp tán lực cho hệ thống thang cáp.

T thang cáp rộng bằng nhau

t thang cáp rộng bằng nhau

T thang cáp rộng bằng nhau dùng để nối 3 đườngthang cáp từ 3 hướng khác có cùng kích thước trên cùng một mặt phẳng

T thang cáp rộng không bằng nhau

t thang cáp rộng không bằng nhau

T thang cáp rộng không bằng nhau được dùng để nối các đường thang không bằng nhau từ 3 hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng. Thường dùng để nối và phân chi đường dây từ hệ thống thang chính với hệ thống thang nhánh.

Ngã tư thang cáp

Ngã tư thang cáp

Ngã tư thang cáp bằng nhau: Dùng để chia hệ thống thang cáp thành 4 hướng khác nhau trên cùng một mặt phẳng theo bản thiết kế. Có 2 loại ngã tư thang cáp là ngã tư thang cáp bằng nhau và ngã tư thang cáp không bằng nhau.

Ngã tư thang cáp bằng nhau dùng để nối các đường cáp có kích thước bằng nhau thường là nhánh phụ với nhánh phụ, nhánh chính với nhánh chính.

Ngã tư thang cáp không bằng nhau dùng để nối các đường cáp có kích thước khác nhau thường là nhánh phụ với nhánh chính.

Ngoài ra còn một số loại phụ kiện dùng để nối thang cáp và một số loại phụ kiện đặc biệt theo yêu cầu thiết kế chuyên biệt khác.

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện thang cáp inox. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Để đặt hàng phụ kiện thang cáp inox vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh hoặc để lại lời nhắn trên website chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách sớm nhất có thể.

Công ty TNHH Tân Tiến chyên cung cấp các sản phẩm thang cáp inox, máng cáp inox, khay cáp inox, máng cáp inox dạng lưới cùng các phụ kiện máng cáp và thang cáp inox. Với uy tín được chứng tỏ trên thị trường hơn 13 năm qua cùng tinh thần không ngừng học hỏi, đổi mới chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cẩu của khách hàng cả về chất lượng lẫn hình thức.

>>> Tham khảo thêm bảng báo giá chi tiết thang cáp điện inox TẠI ĐÂY

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com