Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt

Tấm inox chống trượt là một trong những loại vật tư inox có tác dụng tăng lực ma sát đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Vậy khi mua tấm inox chống chượt bạn cần lưu ý những điều gì?

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt

Hiện nay tấm chống trượt inox được ứng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, kho bãi, gara oto, sàn ô tô tải, sàn container, cầu thang giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa các nhà xưởng và kho được dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn hơn. Đặc biệt inox là vật liệu có tính bền cao, dẻo dai, khả năng chịu lực tốt đem lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt 2

Mác thép: Inox 201, inox 304, inox 316

- Bề mặt: No.1, No.2D, No.2B

- Quy cách dập gân: Gân sọc ( 1 – 5 sọc), gân tròn, gân nhiễu

- Kích thước

+ Chiều dài: 1000mm, 2000mm, 3000mm, 4000mm, 5000mm, 6000mm…

+ Chiều rộng: 5000mm, 1000mm, 1500mm, 2000mm…

+ Độ dày: 3ly – 8ly

+ Lưu ý: Tấm chống trượt có thẻ cắt theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu.

- Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc

- Giá thành: Liên hệ

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt 1

Những lưu ý khi mua sản phẩm tấm inox chống trượt

- Thông tin sản phẩm: Bao gồm quy cách, bề mặt, kích thước, xuất xứ, mác thép, số lựng đặt hàng… Thiếu một trong các yếu tố trên chúng tôi không thể báo giá chính xác cho khách hàng được. Để cụ thể nhất khách hàng có thể gửi yêu cầu kèm thiết kế để có sản phẩm đúng ý nhất.

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt 3

- Thời gian đặt hàng: Ngoại trừ các mặt hàng có sẵn tại kho khách hàng có thể đặt hàng dập gân tấm inox theo mọi kích thước mong muốn. Các sản phẩm đặt hàng sẽ mất từ 3 – 7 ngày gia công, tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng. Vì thế khách hàng nên có kế hoạch đặt hàng sớm để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của quý doanh nghiệp. Thời gian đơn hàng cụ thể sẽ được thông báo trong báo giá.

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt 4

- Điều khoản thanh toán: Đối với mặt hàng thương mại và gia công khách hàng vui lòng thành toán tối thiểu 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng và 50% còn lại trước khi nhận hàng.

Những lưu ý khi mua tấm inox chống trượt 5

- Công ty TNHH Tân Tiến không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lương đảm bảo theo tiêu chuẩn mà còn chinh phục khách hàng bởi cung cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng. Hãy liên với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng phục vụ.

∞∞∞

Inox Tân Tiến – Tiên Tiến, Tiện Dụng

Địa chỉ: Cụm kcn ô tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Phòng kinh doanh: Mr. Tư – 0914 126 128

Mr. Quyền – 0967 388 669

Ms. Hải – 039 7420 492