Những lưu ý khi chọn mua cây đặc inox

Cây đặc inox là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cây đặc inox với nhiều ưu điểm nổi trội cây đặc inox ngày được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Vậy khi đặt mua cây đặc inox cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi chọn mua cây đặc inox

Sản phẩm cây đặc inox

- Tên sản phẩm: Cây đặc inox/ lap đặc inox

- Quy cách: Tròn, vuông, lục giác, dẹt, hình thang…

- Mác thép: Inox SUS 201, SUS 304, SUS 316

- Chủng loại: Thép đặc ( cây)

- Kích thước: Tùy chọn

- Chiều dài: 6M ( có thể đặt hàng kích thước theo yêu cầu)

- Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam

- Giá thành: Liên hệ.

Những lưu ý khi chọn mua cây đặc inox giá tốt nhất

Các lưu ý khi lựa chọn cây đặc inox

Chất liệu mác thép

Hiện nay trên thị trường cây đặc inox được sản xuất từ hơn 10 loại mác thép khác nhau trong đó 3 loại cơ bản thông dụng nhất là cây đặc inox 304, cây đặc inox 316, cây đặc inox 201. Mỗi loại có giá thành và tính chất khác nhau, khách hàng cần căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn loại mác thép phù hợp nhất.

Chất lượng cây đặc

Chất lượng cây đặc phụ thuộc và chất liệu mác thép. Trong các loại mác thép nói trên thì inox 316 la floaij có giá thành cao nhất và cũng có khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Song do giá thành cao nên thường được chỉ định sử dụng tại nhwungx môi trường đặc biệt khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hóa học như clorua, muối biển, acid axetic…

Trong khi đó inox 304 có giá thành thấp hơn là loại được ưa chuộng nhất trên thị trường với 50% tỷ trọng inox toàn thế giới. Tỷ lệ này còn cao hơn ở các nước Canada, úc lên đến 60%. Inox 304 có độ dẻo dai, khả năng chống ăn mòn tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt, chống lại được sự tấn công của hầu hết các acid vì vậy được ứng dụng rộng rãi do có giá cả phải chăng hơn so với inox 316.

Cây đặc inox 201 là loại có giá thành rẻ hơn song lại không được ưa chuộng bở khả năng chống ăn mòn không cao, không thích hợp với các môi trường khắc nghiệt, dễ bị ăn mòn trước các chất hóa học đặc biệt là acid nên hạn chế sự dụng ở những môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với các loại chất hóa học.

Những lưu ý khi chọn mua cây đặc inox chất lượng nhất

Loại cây đặc

Các loại cây đặc phổ biến trên thị trường hiện nay trên thị trường như cây đặc tròn, cây đặc vuông, cây đặc lục giác, cây đặc dẹt, cây đặc hình thang. Mỗi loại cây đặc đều được thiết kế để phụ hợp với các ngành nghề và chi tiết khác nhau. Khác nàng cần căn cứ vào thiết kế để lựa chọn loại cây đặc và kích thước phù hợp nhất.

Giá thành

Giá thành cây đặc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loai mác thép. Cahats lượng cây đặc, xuất xứ, kích thước, số lượng đặt hàng… thiếu một yếu tố chúng tôi không thể báo giá chính xác được. Để nhận báo giá chính xác khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh và cung cấp đầy đủ các thông tin để nhận được báo giá tốt nhất.

Nơi chọn mua

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại vật tư inox, song không phải công ty nào cũng cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt. Chính vì vậy khách hàng nên chọn mua ở những đơn vị lâu năm và có uy tín trên thị trường. Công ty TNHH Tân Tiến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong ngành cung cấp vật tư từ inox. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển Tân Tiến tự hào khi trở thành đối tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, VINACONEX, PRIME, VIGLACERA…. Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất với giá cả cạnh tranh. Ngoài các sản phẩm thương mại được nhập khẩu. Tân Tiến còn nhận gia công các sản phẩm từ inox theo mọi yêu cầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất!