Những cầu thủ không có trong FO4 khiến fan tiếc nuối nhất!!

FO4 hay FIFA online 4 là một thể loại game được nhiều người chơi yêu thích và tham gia đông đảo nhất. Nhất là tại Việt Nam và những đất nước Đông Nam Á, Hàn Quốc,… Tại đây các người chơi sẽ được xây dựng một đội hình gồm các cầu thủ yêu thích của bản thân. Thế nhưng trong đó cũng xuất hiện những cầu thủ không có trong FO4. Và đó cũng là một trong những tiếc nuối rất lớn của các game thủ thể loại game này. Vậy thì hãy khám phá những cái tên đó cùng với Bongdalu trong thông tin dưới đây.

Tại sao các cầu thủ lại không có trong FO4

Có thể ai cũng có thể nhận thấy được FO4 là một trò chơi mô phỏng bóng đá hàng đầu Châu Á, được nhiều người chơi tham gia đông đảo nhất. Thế nhưng, đã là một trò chơi mô phỏng thì có nghĩa là sẽ thể hiện được đúng nhất các thông tin giống thực tế nhất. Để thể hiện được độ chính xác, chi tiết đối với từng cầu thủ ở trên sân.

  Huấn luyện viên Calisto giờ ra sao? Có còn hoạt làm bóng đá

Và đó cũng chính là lý do vì sao mà các cầu thủ trong FO4 luôn được thể hiện chính xác nhất từ hình ảnh, tới các tính thi đấu giống như đời thật nhất. Và để có được sự mô phỏng đó thì hãng game này phải được sự cho phép của chính những cầu thủ đó ở ngoài đời. Nghĩa là đối với hãng game sẽ phải thực hiện mua bản quyền các cầu thủ để được mô phỏng trong game. 

Đó cũng chính là lý do mà có những cầu thủ không có trong FO4. Bởi do chính các cầu thủ đó không thích có sự xuất hiện của mình trên game. Hoặc cũng có thể do một số lý do nào đó mà cũng không ai quan tâm. Đối với các game thủ hay người hâm mộ của FO4 thì chỉ cần hiểu là chưa mua được bản quyền của các cầu thủ đó.

Những cầu thủ không có trong FO4

Có rất nhiều những cái tên và những cái tên này đều đã từng là huyền thoại của một đội tuyển, một câu lạc bộ nào đó trong lịch sử của bóng đá. Và cũng dễ hiểu vì sao khi mà các cái tên đó để lại sự tiếc nuối nhiều như vậy cho người hâm mộ.

  Please wait while your request is being verified...

Franz Beckenbauer

Vị hoàng để nước Đức không hề có mặt trong FO4
Vị hoàng để nước Đức không hề có mặt trong FO4

Đầu tiên trong danh sách những cầu thủ không có trong FO4 chính là cái tên huyền thoại của bóng đá Đức, hoàng đế Beckenbauer. Người được coi là đối trọng đáng gờm nhất và cũng là người đã chặn đứng được thánh Johan Cruyff. Dĩ nhiên đối với một cái tên huyền thoại của bóng đá thế giới như vậy thì sự vắng mặt của ông trong game là một sự thiệt thòi khá lớn đối với các game thủ hay người hâm mộ bóng đá.

Miroslav Klose

Tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất tại các kỳ World Cup
Tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất tại các kỳ World Cup

Tiếp theo trong danh sách những cầu thủ không có trong FO4 chính là một cái tên nữa đến từ nước Đức, Miroslav Klose. Và cái tên này cho tới thời điểm hiện nay vẫn là một huyền thoại khi nắm giữ ngôi vị vua phá lưới của giải đấu World Cup. Thế nhưng điều đáng tiếc đối với người hâm mộ là Klose lại không có mặt trong tựa game đình đám hấp dẫn này.

  Cút hàn inox 180 độ - Báo giá cút inox 180 độ

Rất nhiều người hâm mộ của đội tuyển Đức cũng như của Klose không thể tận mắt được chứng kiến cầu thủ yêu thích của mình thể hiện những pha chơi bóng như thời kỳ đỉnh cao.

Francesco Totti

Hoàng tử thành Roma là một trong những cầu thủ không có trong FO4
Hoàng tử thành Roma là một trong những cầu thủ không có trong FO4

“Hoàng tử thành Roma” cũng là cái tên không có sự xuất hiện trong FO4. Tất nhiên đối với người hâm mộ của bóng đá thì đây cũng là một trong những cái tên để lại nhiều tiếc nuối. Bởi Totti không chỉ là một cầu thủ bóng đá bình thường, anh còn là một biểu tượng của câu lạc bộ này.

Thế nên Totti là một trong những cầu thủ không có trong FO4 thực sự là một tiếc nuối rất to lớn đối với những fan hâm mộ bóng đá chơi thể loại game này.

David Villa

Cầu thủ xuất sắc 1 thời của Tây Ban Nha để lại rất nhiều tiếc nuối cho game thủ
Cầu thủ xuất sắc 1 thời của Tây Ban Nha để lại rất nhiều tiếc nuối cho game thủ

Một cái tên nữa, cũng là một cái tên rất xuất sắc tại xứ sở bò tót, David Villa. Một trong những cái tên được coi là tiền đạo xuất sắc nhất một thời của bóng đá nước này. Thế nhưng điều tiếc nuối để lại là David Villa lại là một trong những cầu thủ không có trong FO4. Tất nhiên là các fan hâm mộ sẽ rất mong muốn chứng kiến những pha cứa lòng của cầu thủ này trong FO4.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *