Mua tấm chống trượt inox tại Hà Nội

Kinh tế ngày một phát triển việc trao đổi mua bán diễn ra ngày một nhiều đặc biệt đối với một thành phố trung tâm của đất nước như Hà Nội. Tấm chống trượt inox là một trong những thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển, lưu kho và bảo vệ hàng hóa.

Mua tấm inox chống trượt tại hà nội

Tấm dập gân inox

Tấm chống trượt inox thực chất là các tấm inox thường làm từ các chất liệu mác thép phổ biến hiện nay như inox 201, inox 316, inox 304 được dập thành các gân làm tăng lực ma sát, giảm tính trơn trượt đảm bảo an toàn hơn cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Tấm chống trượt inox được lắp đặt tại các nhà xưởng, khu vực lưu kho hàng hóa, đường vận chuyển hàng hóa từ xưởng sản xuất đến kho, cầu thang, sàn xe bán tải, xe tải, xe container và các gara xe chuyên dụng.

Mua tấm inox chống trượt tại hà nội chính hãng

Việc làm tăng tính ma sát giữa bánh xe và nền xe giúp việc di chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn. Tùy vào tính chất sản phẩm mà khách hàng lựa chọn kích thước của gân dập. Kích độ sâu của đường gân và tiết diện mặt gân càng lớn thì ma sát càng tăng. Những tấm chống trược dập 1 gân sọc và đường gân có kích thước cao thường có độ ma sát cao nhất.

Mua tấm inox chống trượt tại hà nội giá rẻ

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Tấm dập gân inox, tấm chống trượt inox

- Chủng loại: Thép cuộn

- Tiêu chuẩn: DIN, JIS, ASTM

- Mác thép: inox 201, inox 304, inox 316

- Kích thước

+ Độ dày: 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly

+ Khổ rộng: 500mm – 2000mm

+ Chiều dài: 1000mm – 6000mm

- Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam

Mua tấm inox chống trượt tại hà nội giá tốt

Lưu ý khi đặt hàng:

- Thông tin sản phẩm: Khác hàng vui lòng cung cấp đẩy đủ thông tin về sản phẩm như bản trên để đặt hàng đúng tiêu chuẩn nhất

- Giá thành: Giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, số lượng đặt hàng và nơi vận chuyển thi công để nhận được báo giá tốt nhất

- Điều khoản thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị hợp đồng trước khi nhận sản phẩm.

>>> Xem thêmNhững lưu ý khi mua tấm inox chống trượt

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox, phụ kiện inox với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất.