Mặt bích inox chính hãng, bán mặt bích inox giá sỉ

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại mặt bích inox 201, mặt bích inox 316, mặt bích đặc, bích rỗng, bích cổ cao, bích mù, bích ren,… với các kích thước tiêu chuẩn đa dạng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Mặt bích inox là gì?

Mặt bích inox là một loại phụ kiện được làm hoàn toàn từ inox được sử dụng để làm kết nối các đường ống để tạo thành một dòng chảy trong suốt đường ống. Sử dụng mặt bích giúp việc lắp đặt các đường ống với nhau trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời giúp việc sửa chữa, bảo trì hay thay thế các đường ống sau này dễ dàng hơn.

Mặt bích inox

Chính vì tính tiện dụng mà mặt bích inox được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau cả trong gia dụng lẫn các ngành công nghiệp lớn như: Hệ thống nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, khai thác khoáng sản, hàng hải…

Các loại mặt bích inox

ch mù inox: Hay còn gọi là bích đặc là loại bích được sử dụng ở cuối đường ống dùng để bịt kín đường ống với mục đích là ngăn lại dòng chảy đang lưu thông trong ống không chảy ra bên ngoài

Mặt bích inox 1

Bích rỗng inox: Bích rống là phụ kiện dùng để kết nối các đường ống, các van và các thiết bị trên đường ống với nhau giúp tạo nên hệ thống đường nước và lưu thông dòng chảy giữa các ống.

Mặt bích inox 2

Bích hàn inox (bích hàn cổ): Là loại mặt bích có phần cổ được hàn với với đầu ống và phụ kiện đường ống. Loại bích này được dùng cho những công trình có yêu cầu cao về nối hàn và thường được sử dụng tại các đường ống nơi có áp lực cao như hệ thống nước công nghiệp.

Mặt bích inox 3

Bích hàn ( bích hàn trượt): Thuộc mặt bích rống dùng để nối đường ống với nhau bằng phương pháo hàn cả mặt trong lẫn mặt ngoài.

Mặt bích inox 4

Bích ren: Là loại mặt bích được thiết kế theo đường ren, và được ghép nối với các đường ống bằng mối ghép ren. Mặt bích là ren trong và đường ống là ren ngoài.

Mặt bích inox 5

Ngoài cách phân loại trên mặt bích inox còn được phân loại theo nguyên liệu thép dùng làm mặt bích. Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các loại mặt bích inox 201, mặt bích inox 304, mặt bích inox 316 với đa dạng kích thước và chủng loại giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn mặt hàng phù hợp.

Để đặt hàng các loại mặt bích inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại phương thức liên lạc qua box chat trên website chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị sớm nhất có thể.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT:0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com