Mặt bích inox 304 chi tiết và báo giá

Mặt bích inox 304 được sử dụng phổ biến tại các công trình sử dụng hệ thống đường ống inox. Mặt bích inox 304 là loại được ưu tiên lựa chọn hơn cả tại các công trình công trình mang tính công nghiệp.

Mặt bích inox 304 là gì?

Mặt bích inox 304 là loại mặt bích là loại vật liệu inox được chế tạo hoàn toàn từ inox 304. Theo mục đích sử dụng cũng như thiết kế cơ bản mặt bích inox 304 được chia làm 2 loại là mặt bích rỗng inox 304 được dùng để nối các đường ống và mặt bích đặc inox 304 được dùng để bịt ống chặn dòng chảy của chất lỏng trong ống.

Mặt bích inox 304

Đặc điểm mặt bích inox 304

- Mặt bích inox 304 có độ bền cao cho tuổi thọ của mặt bích inox 304 dài hơn so với các loại chất liệu khác như mặt bích inox 201

- Mặt bích inox có khả năng chống chịu ăn mòn ở hầu hết các môi trường kể cả các môi trường khắc nghiệt, thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất.

- Sử dụng mặt bích giúp việc kiểm tra và sửa chữa đường ống dễ dàng hơn, giúp khoanh vùng đường ống hư hại, tiết kiệm thời gian và công sức sửa chữa.

- Khả năng chịu nhiệt tốt. Mặt bích inox 304 có khả năng chịu được mức nhiệt trên 200 độ C nên thích hợp với hầu hết các loại đường ống.

- Khả năng chịu áp lực của mặt bích inox cao hơn hẳn so với các loại mặt bích từ các chất liệu khác có cùng kích thước.

- Do khả năng chống ăn mòn, và phản ứng trước các chất hóa học nên mặt bích inox được áp dụng trong các ngành công nghiệp như: Nhà máy xử lý nước, đường ống dẫn dầu, gas, khí, đóng tàu, điện tử điện lạnh, sản xuất hóa chất….

Đặc điểm mặt bích inox 304

Thông số kỹ thuật mặt bích inox 304

- Tên sản phẩm: Mặt bích inox

- Phân loại: Mặt bích đặc inox, mặt bích rỗng inox, mặt bích hàn inox, mặt bích có cổ inox, mặt bích ren inox…

- Mác thép: Inox SUS 304

- Tiêu chuẩn: JIS, ASTM

- Kích thước: DN 8 – DN 500

- Khả năng chịu áp lực: PN1, PN16, PN20, PN25, K5, K10, K16, K20, K25

- Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Thông số kỹ thuật mặt bích inox 304

Báo giá mặt bích inox 304

Giá mặt bích inox 304 phụ thuộc vào nhiều yếu tố theo yêu cầu của khách hàng như kích thước, khả năng chịu áp lực, loại tiêu chuẩn, xuất xứ, số lượng… Vì vậy để nhận được báo giá chi tiết vui lòng gửi thông tin chi tiết của sản phẩm và số lượng cụ thể về địa chỉ mail của công ty hoặc liên lạc trực tiếp với phòng kinh doanh để nhận được báo giá tốt nhất.

Báo giá mặt bích inox 304

Trên đây là một số thông tin về mặt bích inox, hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư, phụ kiện inox cao cấp, cây đặc inox, tấm inox, hộp inox, ống inox, mặt bích inox, tê, cút, thu inox… Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm theo đúng chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com