Mặt bích hàn inox – báo giá mặt bích hàn inox

Mặt bích hàn inox là thiết bị không thể thiếu trong mỗi hệ thống đường ống của các công trình công nghiệp hiện đại. Đặc biệt mặt bích hàn inox được tin tưởng sử dụng vào những công trình mang tính trọng điểm và có yêu cầu gắt gao trong việc kiểm soát hệ thống.

Mặt bích hàn inox

Mặt bích hàn inox là loại mặt bích inox được kết nối với các đầu ống bằng phương pháp hàn. Mặt bích hàn inox được sử dụng tại những nơi có áp lực nước cao và đòi hỏi tính chi tiết trong các mối hàn và thường được kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, chụp chiếu. Loại mặt bích này thường được sử dụng cho những công trình lớn mà yêu cầu cao về độ an toàn, việc hỏng hóc đường ống có thể dẫn đến những hậu quả to lớn về người và của.

Mặt bích hàn inox

Các loại mặt bích hàn inox

Mặt bích hàn cổ: là loại bích có cổ được kế nối với các đầu ống bằng phương pháp hàn mép hay còn gọi là hàn chữ V. Mặt bích được thiết kế giúp giảm việc tập trung áp suất và đảm bảo sự chắc chắn của mối hàn. Được chế tạo bằng phương pháp rèn nên loại bích này chắc chắn hơn so với những loại có cùng kích thước.

Các loại mặt bích hàn inox

Vì vậy loai mặt bích này thường được sử dụng cho những nơi có yêu cầu cao về mối hàn và được kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, chụp chiếu. loại mặt bích này được sử dụng cho các công trình lớn, các đường ống lớn và có áp lực cao.

Mặt bích hàn đúc: Đây là loại mặt bích được ghép với đầu ống inox bằng một mối ghép hàn duy nhất ở một phía. Mặt bích hàn đúc inox được sử dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ nhưng áp lực nước lớn. Mặt bích này có yêu cầu khác tỉ mỷ trong quá trình thi công.

Mặt bích hàn trượt: Là loại bích được liên kết với đường ống bằng phương pháp hàn hai phía cả ở bên trong lẫn bên ngoài mặt bích. Thiết kế mặt bích hàn trượt có đường kính trong lớn hơn đường kính ống một chút để dễ dàng trượt trên đường ống.

mặt bích hàn inox giá rẻ

Bích hàn trượt được lắp đặt bằng hai mối hàn chính là mối hang điền đầy mặt ngoài được thực hiện ở mặt tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống. Mối điền đầy mặt trong được thực hiện ở phần tiếp xúc của bên trong bích và đầu ống. Khi lắp đặt cần chú ý đầu ống khong sát với bền mặt bính mà cần để hở một khoảng bằng độ dày thành ống cộng thêm 3mm nữa.

Tiêu chuẩn của mặt bích inox

Tiêu chuẩn mặt bích thông thường theo các tiêu chuẩn sau như: JIS, ANSI, DIN, BS… tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô công trình, yêu cầu về áp lực, môi trường vận hành, sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các loại bích với tiêu chuẩn khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn mặt bích hàn inox

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm mặt bích inox theo các tiêu chuẩn đa dạng như mặt bích inox 304, mặt bích inox 201, mặt bích inox 316 cho sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!