Máng cáp điện inox là gì, ưu điểm máng cáp điện inox

Máng cáp điện inox đang là xu hướng hiện nay của các nhà thầu và chủ đầu tư tại các công trình xây dựng sử dụng. Vì sao lại vậy? Ưu điểm của máng cáp điện inox là gì?

Máng cáp điện inox

Máng cáp điện inox là loại máng được sử dụng để đi các đường điện trong nhà hoặc ngoài trời của các công trình xây dựng như các tòa nhà, nhà xưởng , nhà máy, khu công nghiêp, trung tâm thương mại và nhà hàng khách sạn… Máng cáp điện được sử dụng để bố trí các vật tư ngành điện và các loại cáp truyền thông khác trên trần nhà của các công trình tạo thành một hệ thống đường truyền gọn gàng và khoa học hơn.

máng cáp điện inox

Máng cáp điện inox là loại máng được làm hoàn toàn từ inox. Loại máng cáp điện này đang trở thành xu hướng trong xây dựng và thiết kế đường điện tại các công trình lớn hiện nay. Thông thường máng cáp điện inox có hai dạng chính là máng cáp điện inox dạng lưới và máng cáp điện inox dạng đặc. Mỗi loại có những đặc tính và ưu điểm khác nhau, thông tin cụ thể đã được cập nhật trong một bài viết khác khách hàng có thể tham khảo tại đây

máng cáp điện inox 1

Ưu điểm của máng cáp điện inox

- Máng cáp điện inox có độ bên cao hơn hẳn so với các loại cáp làm bằng các vật liệu khác như tôn mạ kẽm, thép nhúng nóng, thép sơn tĩnh điện…

- Inox có tính dẻo dai nên khả năng chịu được trọng lượng lớn. Các công trình có khối lượng dân dẫn điện và cáp lớn hầu hết đều sử dụng máng cáp điện inox

- Tính dẻo dai của inox đem đến khả năng gia công tuyệt vời vì vậy máng điện inox có kích thước rất đa dạng và dễ dàng uốn theo thiết kế đường điện của công trình.

- Inox có khả năng chống chịu ăn mòn ở hầu hết môi trường, không bị gỉ sét hoen ố thích hợp với cả đường điện ngoài trời lẫn đường điện trong nhà

- Inox có khả năng tái chế mà không hề làm mất đi giá trị của nó vì vật chi phí hao mòn của vật liệu inox luôn thấp hơn các loại vật liệu khác.

- Giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng đường điện.

- Inox có vẻ ngoài sáng bóng tự nhiên nên mang lại tính thẩm mỹ cao đặc biệt với những công trình yêu cầu cao về hình thức như các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và trung tâm thương mại.

máng cáp điện inox 2

Từ những ưu điểm trên máng cáp điện inox là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp

>>> Vậy mua máng lưới điện inox ở đâu uy tín?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp và gia công các loại máng cáp điện inox, máng lưới điện inox, máng điện inox đặc theo mọi yêu cầu thiết kế. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã mà khách hàng yêu cầu với giá cả phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com