Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 - gọi tên Ronaldo

Thế giới túc cầu sau khi chứng kiến sự lên ngôi của Messi với chức vô địch thế giới thì cũng đã chứng kiến một thông tin rất shock khác. Đó là cầu thủ Ronaldo đồng ý đến Tây Á và chơi cho câu lạc bộ Al Nassr. Và các ông chủ giàu mỏ đã biến mức đãi ngộ của Ronaldo trở thành mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023. Hãy cùng khám phá con số cụ thể trong bản hợp đồng của Ronaldo trong thông tin dưới đây cùng Bongdalu.

Bản hợp đồng điên rồ

Để biến mức lương của Ronaldo trở thành lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 cũng như cao nhất lịch sử bóng đá và thậm chí cao nhất cả lịch sử các vận động viên thể thao trên toàn thế giới thì người ta nói đó là một bản hợp đồng điên rồ. Và khi họ nói như thế thì cũng có cái lý của họ.

Ronaldo chính là người có mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023
Ronaldo chính là người có mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023

Bởi dù cho Ronaldo là một cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới. Nhưng ở ngưỡng cửa 38 tuổi, ngưỡng mà mọi cầu thủ khác đã quyết định giã từ sân cỏ thì những ông chủ dầu mỏ của đất nước này vẫn quyết định chi một số tiền khổng lồ cho Ronaldo.

  Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi?

Và rất nhiều những thông tin nghi ngờ đóng góp của cầu thủ siêu sao người Bồ Đào Nha tại giải đấu này. Dù cho nó chỉ là một giải đấu không được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

Còn đối với phía Ronaldo, thì dù anh vẫn luôn khao khát được chơi bóng đá đỉnh cao. Thế nhưng những câu lạc bộ Châu Âu cũng tỏ ra rất quan ngại đối với Ronaldo. Và chính vì thế mà khi không được câu lạc bộ Châu Âu nào đánh tiếng thì anh đã ký bản hợp đồng lịch sử và biến mức lương của mình thành mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023.

Có lẽ Ronaldo sẽ không có thể quay trở lại Châu Âu để chơi thứ bóng đá đỉnh cao. Nhưng bản hợp đồng này cũng phần nào an ủi chặng đường cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo.

 

Ronaldo có xứng đáng với mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023?

Cụ thể thì mức lương của Ronaldo sẽ là 200 triệu USD mỗi năm, và con số cụ thể được tính theo ngày là 548.000 USD. Con số có thể làm bất cứ ai cũng phải choáng ngợp về độ chịu chi của các ông chủ Al Nassr. Và với con số đó thì cũng không ít người đặt ra câu hỏi là liệu Ronaldo có thực sự xứng đáng với con số đó.

Nhiều người cho rằng Ronaldo chưa xứng đáng với con số đó
Nhiều người cho rằng Ronaldo chưa xứng đáng với con số đó

Dĩ nhiên là dù đã tuổi cao thì Ronaldo cũng không gặp nhiều khó khăn tại giải đấu Ả Rập Xê Út. Khi mà anh cũng liên tục nổ súng mang về những bàn thắng giúp cho câu lạc bộ cũng như giúp cho sự nghiệp của anh thêm đồ sộ. Thế nhưng điều đó cũng là vấn đề chuyên môn, mà ai cũng biết là bản hợp đồng đó của Ronaldo không chỉ nằm ở đó, mà nó còn nằm ở thương hiệu, tính quảng bá.

  Top 4 cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ đáng sở hữu nhất

Với sự giàu có của các ông chủ Ả Rập Xê Út thì có lẽ tiền là thứ họ không hề thiếu. Và để đưa một cầu thủ siêu sao về phục vụ thỉ cũng phần nào giúp được cho danh tiếng của giải đấu được lan rộng ra, nhờ vào sự thu hút của cầu thủ người Bồ.

Và điều đó cũng đã thành công, khi mà người ta còn không biết Al Nassr là gì thì các kênh truyền hình cũng đã mua bản quyền để bình luận và phát sóng những trận đấu của Ronaldo.

Thế nên dù Ronaldo có tỏa sáng hay không thì chắc chắn anh xứng đáng với mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023.

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 có bị phá vỡ?

Tưởng chừng đó sẽ là một điều điên rồ nữa, nhưng lại hoàn toàn hợp lý. Khi mà đối trọng của Ronaldo, siêu sao Messi sẽ chính thức rời PSG khi mùa giải kết thúc. Đã có một câu lạc bộ tại giải đấu này là Al Hilal đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Messi để tái hiện tại cuộc đua của 2 siêu sao năm nào.

Có thể Messi sẽ là cầu thủ phá vỡ được mức lương khổng lồ đó
Có thể Messi sẽ là cầu thủ phá vỡ được mức lương khổng lồ đó

Và có lẽ mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 của Ronaldo sẽ bị phá vỡ khi mà Messi gật đầu đồng ý tới Ả Rập Xê Út. Thậm chí có thông tin cho rằng các ông chủ sẽ trả cho Messi mức lương gấp đôi của Ronaldo.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *