Garena fifa online 4 mobile, tham gia đơn giản mọi lúc mọi nơi

Đối với các game thủ Việt Nam hay toàn Châu Á thì thể loại game fifa online 4 là một trong những trò chơi bóng đá hấp dẫn nhất cho tới thời điểm hiện nay. Sức hút rất lớn từ thể loại game vô cùng hấp dẫn này. Và hiện nay thì trò chơi này đã phát hành phiên bản garena fifa online 4 mobile, mang đến sự tiện lợi hơn nữa cho game thủ tham gia trò chơi hấp dẫn này.

Hãy khám phá thông tin đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Garena fifa online 4 mobile có gì cho game thủ?

Với fifa online 4 được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam, nên vì thế đây cũng là trung tâm hỗ trợ và xử lý tất cả những thông tin của người chơi. Và tất nhiên là nhà phát hành này cũng sẽ chịu trách nhiệm cho phiên bản mobile.

  Bể tách mỡ công nghiệp chính hãng giá rẻ
Garena fifa online 4 mobile đã ra mắt từ rất lâu dành cho các game thủ
Garena fifa online 4 mobile đã ra mắt từ rất lâu dành cho các game thủ

Tất nhiên là đối với một nền tảng như máy tính và điện thoại di động thì không thể nào thể hiện được tất cả những gì mà trò chơi này có. Nhất là đối với fifa online 4 là một trò chơi có dung lượng cũng như đồ họa khá lớn. Thế nhưng với garena fifa online 4 mobile cũng có một số tính năng nhất định dành cho các game thủ có thể tham gia tại đây.

Shop fifa online 4

Trên phiên bản mobile của thể loại game này thì đầu tiên sẽ là mục shop của hệ thống game. Tại mục này thì tất cả mọi game thủ đều có thể sử dụng để mua các vật phẩm tương tự như trên máy tính. Tính năng này dù ở bất cứ phiên bản nào thì cũng không có điểm khác biệt.

Giao dịch cầu thủ

Mục tiếp theo thì các cầu thủ có thể thực hiện mua bán cầu thủ tại đây. Với tính năng này cũng không có điểm khác biệt đối với trên máy tính. Điểm đặc biệt ở tính năng giao dịch, mua bán cầu thủ trên điện thoại thì các game thủ có thể thực hiện mua hoặc bán mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của bản thân.

  Các sản phẩm inox công nghiệp

Nâng cấp cầu thủ

Tất nhiên là bạn cũng có thể đập “cầu thủ” của mình để lên cấp ngay trên chính điện thoại di động của mình đầy tiện lợi. Cách thức thực hiện, các thao tác cũng không khác gì so với phiên bản trên máy tính. Thế nhưng điều tiện lợi sẽ là ưu điểm dành cho các game thể. Không cần quá quan tâm phải truy cập game bằng máy tính mới có thể thực hiện nâng cấp được.

Chế độ đấu giải World Tour

Chế độ đấu giải World Tour chỉ có tại FIFA online 4 mobile
Chế độ đấu giải World Tour chỉ có tại FIFA online 4 mobile

Đối với garena fifa online 4 mobile có một điểm nổi bật mà không có trên máy tính. Đó là hình thức chế độ đấu giải World Tour. Dĩ nhiên là đối với giải đấu này thì các game thủ không trực tiếp điều khiến các cầu thủ như trên phiên bản máy tính. Thay vào đó thì chỉ được thực hiện và tham gia các trận đấu mô phỏng với đối thủ.

  Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu, chạy nhanh như nào?


Tất nhiên là đối với hình thức giải đấu này tại garena fifa online 4 mobile thì các game thủ sẽ được phân chia các hạng rank với nhau. Và mỗi mùa giải kết thúc thì game thủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng so với mức rank của người chơi. 

Ưu điểm của garena fifa online 4 mobile

Với một trò chơi hấp dẫn, khá tốt về mặt đồ họa như fifa online 4 thì việc truyền tải được hết tất cả lên điện thoại thông minh hiện nay là điều không thể. Nhưng garena fifa online 4 mobile cũng thể hiện được những tính năng cần thiết đối với các game thủ với trò chơi hấp dẫn này.

Rất nhiều những ưu điểm của FIFA online 4 dành cho các game thủ
Rất nhiều những ưu điểm của FIFA online 4 dành cho các game thủ

Với phiên bản fifa online 4 mobile thì sẽ mang đến cho tất cả game thủ một hình thức giải trí với giao diện dễ nhìn, dễ tiếp xúc. Nội dung bên trong ứng dụng cũng rất đơn giản, mượt mà.

Nhưng bên cạnh đó là có những điểm nổi bật đặc trưng của thể loại game này. Mang đến cho tất cả game thủ một trải nghiệm tham gia mới, nhất là đối với những game thủ bận rộn, không có thời gian giải trí bằng máy tính thường xuyên.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *