FO4 và LOL game nào nặng hơn, game nào hay hơn?

Trong cộng đồng game thủ Việt Nam thì có 2 tựa game được cộng đồng người chơi tham gia chơi đông đảo nhất đó là FO4 và LOL. 2 tựa game này đã chiếm trọn sự quan tâm của các game thủ cũng như thống trị tại thị trường game của Việt Nam. Vậy thì FO4 và LOL game nào nặng hơn, hãy tìm hiểu thông tin đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

FO4 và LOL game nào nặng hơn?

Cả 2 thể loại game này đều rất phổ biến đối với tất cả game thủ Việt Nam. Hầu hết đến 95% game thủ hay người chơi Việt Nam thì đều biết và chơi 1 trong 2 game này. Thậm chí trước đây cả 2 game này đều đến từ nhà phát hành Garena. Thế nhưng trong thời điểm gần đây thì Vinagame chính thức mua quyền phát hành của LOL. Garena chỉ còn sở hữu FO4.

FO4 và LOL game nào nặng hơn?
FO4 và LOL game nào nặng hơn?

Với FO4 và LOL thì đây là 2 thể loại game khác biệt nhau hoàn toàn. FO4 thì là thể loại game mang tính thể thao, cụ thể là bóng đá. Còn đối với LOL thì sẽ mang tính chiến thuật nhiều hơn, phải kết hợp với đồng đội, những người cùng chơi với mình nhiều hơn, hay còn gọi là thể loại game MOBA, một thể loại rất thịnh hành cho thời điểm hiện nay trên thị trường game toàn thế giới.

 

Khi mọi người thực hiện tải game, tại địa chỉ website chính của mỗi trò chơi đều ghi rõ những thông tin cụ thể về yêu cầu cấu hình của máy đối với những trò chơi. Để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn, tìm mua các loại máy phù hợp để chơi game.

Đối với LOL thì sẽ có yêu cầu một hệ thống máy với bộ vi xử lý tối thiểu là 3GHz, RAM 2GB và với card đồ họa chỉ cần sử loại card NVIDIA GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các loại khác tương đương như vậy.

Còn với FO4 thì sẽ phải cần tối thiểu bộ vi xử lý là Intel Core i3-2100 hoặc các loại chip tương đương với nó. RAM của máy ít nhất phải là 4GB, ngoài ra thì card đồ họa sẽ là NVIDIA GTX 460 trở lên.
Với những thông tin đó thì có lẽ bạn đọc cũng đã trả lời được câu hỏi FO4 và LOL game nào nặng hơn. Hay đối với những game thủ đã từng trải nghiệm cả 2 thể loại game này cũng có thể dễ dàng nhận ra vì FO4 thuộc thể loại game 3D, còn đối với LOL thì đồ họa có phần không được đẹp mắt bằng. 

  Bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn giá tốt nhất

FO4 và LOL game nào hay hơn?

Thực chất thì không thể trả lời được câu hỏi này, bởi vì cả 2 thể loại game đều khác nhau. Lối chơi và cách vận hành, hay thậm chí là cảm giác đem lại cho các người chơi, các game thủ cũng khác biệt nhau hoàn toàn.

LOL là trò chơi mang nặng tính chiến thuật
LOL là trò chơi mang nặng tính chiến thuật

Một game mang thể loại mô phỏng bóng đá,  môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh. Nơi tất cả game thủ sẽ được xây dựng đội hình và điều khiển những cầu thủ yêu thích để giành được những chiến thắng, những vinh quang thắng lợi về cho bản thân.

 

Còn đối với một trò chơi sẽ đòi hỏi sự phối hợp nhiều hơn của những đồng đội cùng chơi với mình. Game có sự tham gia của nhiều người chơi hơn (tối đa là 10 người) và cùng thể hiện kỹ năng cũng như sự ăn ý để giành chiến thắng trước đối phương.

Còn FO4 là trò chơi mô phỏng thể thao hấp dẫn
Còn FO4 là trò chơi mô phỏng thể thao hấp dẫn

Thế nên không thể so sánh 2 thể loại game này với nhau. Thế nhưng đối với những game thủ đều có thể trải nghiệm cả 2 loại game này cùng thời điểm. Bởi với tính chất khác biệt nhau thì sẽ không ảnh hưởng tới trải nghiệm của game thủ khi chơi một loại game bất kỳ.

Lời kết

Với thông tin trên đã giải đáp được câu hỏi FO4 và LOL game nào nặng hơn. Tất nhiên thì cũng rất khó để trả lời câu hỏi game nào hay hơn. Nhưng đây đều là 2 thể loại game cực hay, điều đó được chứng minh cả 2 game này đã thống trị thị trường game Việt Nam gần 1 thập kỷ qua. Và cả 2 đều xứng đáng để mỗi game thủ có thể trải nghiệm và tham gia giải trí.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *