Đội hình Argentina FIFA online 4 đáng mua nhất

World Cup 2022 là một kỳ World Cup đáng nhớ nhất lịch sử của bóng đá thế giới. Bởi đây là kỳ World Cup lần đầu tiên được diễn ra vào mùa Đông. Và tại kỳ World Cup đó thì người ta đã thấy được sự lên ngôi của Argentina. Vậy thì đối với các game thủ tựa game bóng đá thì các xây dựng đội hình Argentina FIFA online 4 như thế nào chuẩn nhất. Hãy tìm hiểu thông tin đó cùng với Bongdalu dưới đây.

Đội hình Argentina FIFA online 4 chiến nhất

Có lẽ đây là thông tin mà rất nhiều fan hâm mộ của siêu sao Messi yêu thích. Bởi được chứng kiến thần tượng của mình lên ngôi vô địch World Cup là đánh dấu một sự nghiệp viên mãn đối với cầu thủ này. Và đó cũng chính là niềm cảm hình cho các game thủ xây dựng đội hình Argentina FIFA online 4. Như một cách để tri ân đối với các cầu thủ đó trong tựa game này.

  Cột cờ inox cơ quan, báo giá đầy đủ các mẫu cột cờ inox cơ quan
Đội hình FIFA online 4 gồm những cái tên là chỉ số rất mạnh
Đội hình FIFA online 4 gồm những cái tên là chỉ số rất mạnh

Tất nhiên để xây dựng một đội hình ngoài những cái tên đó thì các game thủ sẽ phải chú ý tới các yếu tố khác. Ví dụ như sắp xếp đội hình sao cho hợp lý, tổng lương của các cầu thủ trong đội hình như thế nào. Và chi tiết các cầu thủ và tiêu chí đó thì hãy tham khảo thông tin ở dưới đây.

Chi tiết các cầu thủ trong đội hình Argentina FIFA online 4 

Tương tự như các vị trí trong đội hình chính thức của đội tuyển Argentina thi đấu tại giải đấu World Cụp 2022. Các cái tên cũng không sự thay đổi và cả vị trí trong đội hình cũng vậy.

Có thể gieo sầu cho bất cứ vị huấn luyện viên online nào
Có thể gieo sầu cho bất cứ vị huấn luyện viên online nào

Hàng phòng thủ

Đối với vị trí thủ môn thì không thể là cái tên nào khác ngoài Emiliano Martinez. Thủ môn nhận được danh hiệu găng tay vàng xuất sắc nhất giải đấu đó và cũng là thủ môn rất nhiều chiêu trò đối với các cầu thủ đối phương. Các game thủ nên lựa chọn E. Martinez ở mùa WC22, mức lương là 19.

  Ai là cầu thủ khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất?

2 cầu thủ trung vệ sẽ là cái tên Cristian Romero của Tottenham và Otamendi của Benfica. Sẽ là sự kết hợp rất hợp lý giữa sức trẻ và kinh nghiệm lọc lõi của cả 2 tạo nên hàng phòng ngự đầy chắc chắn. Và đối với 2 cái tên này thì đều lựa chọn ở màu WC22 với mức lương của Romero là 21 và Otamendi là 23.

Vị trí hậu vệ cánh phải và trái sẽ lần lượt là Molina và Tagliafico. Với Molina sẽ là mùa WC22 mức lương là 20 và Tagliafico mùa COC mức lương 15.

Hàng tiền vệ

Cặp đôi tiền vệ trung tâm sẽ là cái tên De Paul và Paredes, cả 2 cặp đôi này trong game đều có chỉ số thiên về sức mạnh. Sẽ là thứ khiến các cầu thủ đối phương e ngại khi đối đầu. Với De Paul thì lựa chọn phiên bản WC22 với mức lương là  23 và Paredes phiên bản MC với mức lương là 16.

  Cách phân biệt ống inox 304 và ống inox 304L đơn giản nhất
Đội hình này rất thích hợp dành cho fan hâm mộ của siêu sao Messi
Đội hình này rất thích hợp dành cho fan hâm mộ của siêu sao Messi

Cặp đôi tiền vệ cánh sẽ là Acuna và Di Maria, cả 2 đều có chung là tốc độ và độ tinh quái trong những pha xử lý cá nhân. Và để lựa chọn cặp đôi này trong FIFA online 4 thì game thủ sẽ lựa chọn phiên bản mùa WC 22 với mức lương của cả 2 cầu thủ này đều là 22.

Hàng công trong đội hình Argentina FIFA online 4

Tất nhiên ở vị trí hàng công sẽ là sự xuất hiện của cái tên không thể thiếu, đó là Messi. Một trong những cái tên chủ chốt đã mang lại vinh quang cho bóng đá Argentina. Để lựa chọn phiên bản phù hợp nhất cho Messi trong FIFA online 4 sẽ chính là phiên bản WC22, mức lương 26. Chắc chắn với những phẩm chất và chỉ số trong game sẽ không khiến các game thủ thất vọng.

Còn đối với vị trí còn lại chia lửa trên hàng công cùng với Messi trong đội hình Argentina FIFA online 4 thì sẽ là cái tên thuộc về Lautaro Martinez. Tất nhiên trong game thì cầu thủ thuộc biên chế Inter Milan vẫn là sát thủ với khả năng đánh hơi bàn thắng đáng sợ. Phiên bản phù hợp nhất đối với cầu thủ này sẽ là phiên bản 22TY với mức lương là 23.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *