Cút ren inox là sản phẩm được là từ vật liệu inox 201, 304, 316 nên cút ren inox sẽ rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành tạo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

– Cút ren inox

– Tên sản phẩm: Cút ren inox

– Vật liệu: Inox 430, inox 201, inox 304, inox 316

– Quy cách: Cút ren 45 độ, cút ren 90 độ, cút ren 180 độ

– Tiêu chuẩn: DIN, JIS

– Khả năng chịu lực: DN 15, DN 20, DN 25, DN 32, DN 40, DN 50, DN 65, DN 80, DN 100, DN 125…DN 600, 15K, 26K…

– Kích thước: Tùy chọn

– Xuất xứ : Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… ( Theo yêu cầu)

– Giá thành: Liên hệ

Thông tin chi tiết sản phẩm cút ren inox

Sản phẩm cút ren inox là loại vật liệu làm từ inox được sử dụng phổ biến trong hệ thống đường ống inox. Cút ren có vai trò nối và điều hướng đường ống theo các góc tương ứng với quy cách của co ren. Các loại co ren thường dùng là co ren 45 độ, co ren 90 độ và co ren 120 độ. Ngoài việc được sử dụng phổ biến trong hệ thống đường ống, do đặc tích sáng bóng tự nhiên các loại cút ren còn đường áp dụng trong trang trí nhà cửa, nội ngoại thất, trang trí nhà hàng, khách sạn…

Quy cách sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có 3 loại cút ren cơ bản là cút ren 45 độ, cút ren 90 độ và cút ren 180 độ:

 

– Cút ren inox 45 độ: Ghép 2 đường ống tạo thành một góc 45 độ

– Cút ren inox 90 độ: Ghép 2 đường ống có thiết kế vuông góc với nhau

– Cút ren inox 180 độ: Ghép 2 đường với nhau tạo thành 2 đường song song với nhau.

Mác thép: Có 4 mác thép cơ bản được sử dụng để làm co ren inox là co ren inox 430, co ren inox 201, co ren inox 304, co ren inox 316… Mỗi loại có giá thành và tính chất khác nhau. Khách hàng cần căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

– Co ren inox 430: Giá thành thấp. Độ bền thấp, khả năng chịu ăn mòn thấp, bị nhiễm từ cao, thường áp dụng làm co trang trí nội thất.

– Co ren inox 201: Giá thành tương đối thấp Độ bền cao, khả năng chống chịu ăn mòn vừa, tránh môi trường có khí hâu khắc nghiệt, thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn. Áp dụng cho các đường ống nước inox trong nhà hàng, khách sạn…

– Co ren inox 304: Giá thành tương đối cao, độ bền cao, vẻ ngoài sáng bóng đẹp mắt. Khả năng chống chịu ăn mòn tốt ở hầu hết mọi môi trường kể cả các môi trường hóa chất như acid sunfuaric. Ứng ụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp như khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm, thức uống, rượu bia, nước có ga, ngành sản xuất điện tử, điện lạnh…

  Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang và niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam

– Co ren inox 316: Có giá thành cao nhất trong các loại. Độ bền cao, khả năng gia nhiệt lớn, vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt, khả năng chống chịu ăn mòn tốt ở tất cả các môi trường đặc biệt các hóa chất như clorua, acid axetic, nước biển có thêm khả năng kháng khuẩn. Co ren inox 316 được ứng dụng trong những ngành công nghiệp đòi hỏi khả năng ăn mòn đặc biệt như ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất hóa chất, y tế, thì nghiệm, phòng sạch… 

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn do công ty TNHH Tân Tiến cung cấp thông thường tuân theo hai tiêu chuẩn quốc tế cơ bản là DIN và JIS. Các tiêu chuẩn này đều đã được quốc tế công nhận và là chuẩn mực độ bền cho các loại vật liệu công nghiệp.

– Tiêu chuẩn DIN: Do hiệp hội tiêu chuẩn Đức quy định. Từ lâu chúng ta đều biết Đức được xem là ông vua trong ngành thép không gỉ vì vậy tiêu chuẩn này được kiểm nghiệm rất khắt khe nên đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho công trình của bạn.

– Tiêu chuẩn JIS: Do hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản quy định. Là tiêu chuẩn chung cho các vật liệu công nghiệp. Với những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn này.

Khả năng chịu áp lực: DN là đơn vị tiêu chuẩn theo quy định DIN để đo lường khả năng chịu áp lực chất lỏng của các đường ống, hay các phụ kiện đường ống. Chỉ số càng lớn khả năng chịu áp lực của ống sẽ càng cao. Tiêu chuẩn này khách hàng có thể hiểu theo khả năng chịu áp lực tối đa là kg/cm2. Căn cứ vào môi trường và mục đích sử dụng để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

 

Giá thành co ren inox: Giá thành co ren inox phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng mác thép. Kích thước co ren, tiêu chuẩn yêu cầu, khả năng chịu lực, và xuất xứ hàng hóa… vì vậy để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình. 

>>> Xem thêm: Cút hàn inox chất lượng cao cấp giá tốt nhất

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công, sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật tư inox và phụ kiện inox phục vụ các lĩnh vực công nghiệp. Với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về cả chất lượng cũng như mẫu mã với giá cả phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001 

Fax: 043 872 1159

SĐT:0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *