Cút inox 90 độ là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong hệ thống đường ống inox thường được lắp đặt tại các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Cút inox 90 độ dùng để nối 2 ống inox thành một góc vuông.

Cút inox 430, cút inox 201, cút inox 304, cút inox 316

Cút inox 90 độ được làm từ các loại mác thép inox khác nhau mối loại có tính chất và giá thành khác nhau. Để lựa chọn loại cút inox phù hợp khách hàng nên lưu ý đến môi trường sử dụng và khả năng tài chính.

– Cút inox 430: Giá thành rẻ, khả năng chống ăn mòn thấp, mềm, kém bền thường ít được sử dụng trong hệ thống đường ống inox mà thường được ứng dụng vào trang trí nội thất trong gia đình, nhà nhàng, khách sạn.

  Cách vệ sinh bồn tách mỡ - nên vệ sinh bể tách mỡ khi nào?

– Cút inox 201: Được sản xuất từ inox 201 có giá thành khá thấp, ít nhiễm từ đồ bền cao song hạn chế sử dụng tại các môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với nước, acid, và các chất hóa học khác. Cút inox 201 thường được sử dụng cho các đường ống trong nhà, môi trường ít biến đổi và không quá khắc nghiệt

– Cút inox 304: Có giá thành tương đối cao được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường chiếm 50% sản lượng inox thế giới. Cút inox có độ sáng bóng, bền đẹp, không nhiễm từ ( hoặc nhiễm từ rất ít) đặc biệt khả năng chống ăn mòn cực cao ở hầu hết các môi trường. Cút inox 304 được áp dụng rộng trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, điện tử, điện lạnh, đóng tàu, khai thác khoáng sản, tập trung xử lý nước thải.

  Huấn luyện viên Calisto giờ ra sao? Có còn hoạt làm bóng đá

– Cút inox 216: Là loại có giá thành cao nhất, không nhiễm từ có hình thức sáng bóng, bắt mắt. Khả năng chống ăn mòn tốt ở mọi môi trường kể cả trong môi trường muối, acid thích hợp với những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất và đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của phòng sạch nên thường xuyên được ứng dụng trong các hệ thống đường ống y tế, sản xuất hóa chất, thí nghiệm, phòng sạch, công nghiệp đóng tàu, điện tử, điện lạnh, phòng sạch của các khu công nghiệp.

Mua cút inox 90 độ ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và cung cấp các loại vật tư inox, phụ kiện inox phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Với dây truyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiệt tình giàu trách nhiệm cùng các kỹ sư có tay nghê cao chúng tôi tự tin đáp ưng được mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

  Please wait while your request is being verified...

Quy trình mua inox 90 độ tại Tân Tiến

– Lựa chọn mẫu cút hàn inox phù hợp tham khảo thêm các loại cút hàn inox TẠI ĐÂY

– Liên hệ với phòng kinh doanh để nhận tư vấn và báo giá chi tiết. (Báo giá chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 24 h kể từ khi nhận yêu cầu)

– Tiến hành ký hợp đồng (khách hàng thanh toán trước 50%) giá trị hợp động

– Công ty tiến hành giao hàng đúng ngày quy định trong hợp đồng ( Lưu ý: Phần chi phí còn lại được thanh toán trước thời điểm giao hàng)

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Liên lạc với chúng tôi ngay để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT:0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *