Cút hàn inox 180 độ được sử dụng cho những hệ thống đường ông inox. Công ty TNHH chuyên cung cấp các loại cút hàn inox, cút hàn inox 180 độ – báo giá cút hàn inox 180 độ. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Cút hàn inox 180 độ là gì?

Cút hàn inox 180 độ là một loại phụ kiện được sử dụng phổ biến trong lắp đặt và thi công hệ thống đường ống inox. Cút hàn inox được dùng để nối 2 đường ống inox với nhau tạo hướng theo yêu cầu của bản thiết kế. Cút hàn inox được sử dụng như nối nối hai đường ống tạo thành 2 đường song song, theo yêu cầu của bản vẽ và được nối bởi phương pháp hàn.

  Ai là cầu thủ khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều nhất?

Thông số đặt hàng cút hàn inox 180 độ

 Tên sản phẩm: Cút hàn inox

 Mác thép: Inox SUS 430, SUS 201, SUS 304, SUS 316

 Chủng loại: Cút 180 độ

 Kích thước: Tùy chọn

 Tiêu chuẩn: DIN, JIS

 Khả năng chịu lực: DN 15, DN 20, DN 25, DN 32, DN 40, DN 50, DN 65, DN 80, DN 100, DN 125…DN 600, 15K, 26K…

 Xuất xứ: Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc ( theo yêu cầu của khách hàng)

Giải thích các thông số

DIN là tiêu chuẩn quốc tế quy định các thông số của cút hàn. Thể hiện khả năng chịu áp lực chất lỏng của cút tính bằng đơn vị DN. Tiêu chuẩn JIS là tiêu chuẩn của Nhật Bản về độ chịu lực được tính bằng đơn vị K.

  Please wait while your request is being verified...

DN và K là đơn vị chỉ số khả năng chịu áp lực của cút theo chỉ tiêu của quốc tế DIN và chỉ tiêu Nhật Bản JIS. Chỉ số càng cao khả năng chịu áp lực càng tốt. Ví dụ như DN 15 tương ứng với khả năng chịu lực 15kg/cm2 của cút.

Báo giá cút inox 180 độ

Giá cút inox 180 độ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như mác thép nguyên liệu, kích thước, tiêu chuẩn, khả năng chịu áp lực, xuất xứ, số lượng đặt hàng, nơi đặt hàng… Vì vậy để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phân kinh doanh để được giải đáp.

  Please wait while your request is being verified...

Nên mua cút inox 180 độ ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư inox, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế luôn đảm bảo về chất lượng và đem lại lợi ích kinh tế lâu dài cho khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định lâu năm trên thị trường chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem thêmCút inox 90 độ – mua cút inox ở đâu

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *