Cột cờ inox được ứng dụng và sử dụng nhiều nơi như trường học, cơ quan, công ty, quảng trường. Cột cờ inox là gì? Các thông số kỹ thuật của cột cờ inox? Cột cờ inox có giá bao nhiêu?

 

Cột cờ inox là gì?

 

Cột cờ còn được gọi là kỳ đài được sử dụng với mục đích là treo quốc kỳ của mỗi quốc gia. Cột cờ hiện tại thường được sử dụng tại các quảng trường thành phố, các khu du lịch hay tại các cơ quan có trụ sở tại nước ngoài như các công ty nước ngoài hoặc các đại sứ quán. Quốc kỳ luôn thể hiện niềm tự hào của một quốc gia, dân tộc, vì thế khi xây dựng cột cờ người ta phải tính toán cả về chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Hiện nay cột cờ cao nhất thế giới đang đặt ở Triều Tiên với độ cao 160m, được dùng để treo lá cờ có trọng lượng 270kg. Tại Việt Nam những cột cờ nổi tiếng được biết đến và trở thành những địa điểm thu hút khách du lịch như: Cột cờ Hiền Lương, cột cờ Kinh thành Huế.

Cột cờ inox

 

Cấu tạo thông dụng của cột cờ inox 8m

 

Chất liệu: inox SUS 304 chống xước

Kích thước: 8m. Cột cờ inox được chia làm 3 đốt. Đốt thứ nhất cao 550mm, đường kính 168ly dày 3mm. Đốt thứ 2 cao 1650mm, đường kính 141mm, dày 3mm. Đốt thứ 3 có độ dài 5800mm, đường kính 114 ly, dày 2mm.

Phụ kiện bao gồm: Côn thun, cáp kéo cờ D4, trên đỉnh là quả cầu inox trang trí, bảng mã chân đế gồm 12 lỗ 16 phi, 4 tấm căn cứng.

Cột cờ inox được gia công bằng phương pháp hàn, các mối ghép đảm bảo chắc cấu không dỗ khí ngập sỉ.

Inox có đặc tính chống ăn mòn cao chịu được nhiều tác động bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ. Sáng bóng, dễ vệ sinh lau chui, đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt. Ngoài trừ kích thước tiêu chuẩn như trên khách hàng có thể đặt hàng cột cờ inox theo bất cứ kích thước nào để phù hợp với cơ quan của mình.

 

Báo giá cột cờ inox

 

Báo giá cột cờ inox chi tiết phụ thuộc vào thiết kế mỗi sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu báo giá dưới đây. Lưu ý giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng và giá cả biến động của thị trường.

Bảng báo giá cột cờ 201

báo giá cột cờ inox 201

Bảng báo giá cột cờ 304

Báo giá cột cờ inox 304

Công ty TNHH Tân Tiến địa chỉ: Cụm công nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội tự hào là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm cột cờ inox hàng đầu Việt Nam. Nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Anh, Hàn Quốc… Cùng với nhà máy sản xuất gia công hiện đại công nghệ cao dòng sản phẩm phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với phương châm đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.