Cột cờ inox trường học, các mẫu cột cờ inox trường học mới nhất

Cột cờ inox trường học luôn gắn liền với các thế hệ học sinh. Các mẫu cột cờ inox trường học và những ưu điểm của cột cờ inox trường học.

Mỗi thứ 2 đầu tuần trong tiếng trống trường rộn rã mọi học sinh đều đứng dưới cột cờ với là cờ đỏ sao vàng hát vang quốc ca như một niềm tự hào dân tộc. Cột cờ luôn là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi trường học. Với cuộc sống hiện đại hơn các cột cờ của các trường học dần được thay thế bằng cột cờ inox.

Những ưu điểm khi sử dụng cột cờ inox

- Tính bền bỉ: Inox từ xưa đến nay đều được biết đến là vật liệu siêu bền bỉ. Inox có tính chống ăn mòn, ít nhiễm từ và không bị oxy hóa ở nhiệt độ cao. Vì vậy mỗi cột cờ inox có thể gắn liền với hàng chục thế hệ học sinh mà không thay đổi.

- Tính thẩm mỹ: Cột cờ inox sáng bóng, được gia công bằng phương pháp hàn một cách tỉ mỉ. Inox có khả năng chống chịu được gỉ sét nên luôn sáng bóng, không bị hoen ố đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cột cờ.

- Tính dẻo dai: Vật liệu inox dễ dát mỏng, deo dai, dễ uốn, dễ hàn vì vậy rất dễ gia công và có thể đặt hàng theo mong muốn của mỗi trường học

- Kích thước đa dạng: Các cột cờ thường có kích thước đa dạng từ 4m – 12m tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Nên các trường học có thể dễ dàng đặt mua theo yêu cầu của mình

- Dễ dàng lắp đặt: các cột cờ thường được chia thành 2 – 3 đốt tùy từng kích thước nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt, và chi phí nhân công rẻ.

- Tiện dụng: Cột cờ inox được thiết kế với một dòng dọc nối từ chân cột lên đến đỉnh cột giúp dễ dàng thay đổi hoặc lắp cờ mới. Đặc biệt giúp cho nghi thức chào cờ trở nên trang trọng và bài bản hơn.

Các mẫu cột cờ inox trường học

cột cờ inox trường học

 

cột cờ inox trường học 2

Cột cờ inox trường học cao cấp

Cột cờ inox trường học chất lượng

Cột cờ inox trường học giá rẻ

Cột cờ inox trường học giá tốt

Cột cờ inox trường học tân tiến

 

Ngoài ra đối với các kích thước khác khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại trên website.

Giá cả của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sản phẩm, nguyên vật liệu yêu cầu, thiết kế sản phẩm, vị trí thi công lắp đặt. Vì vậy để nhận báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên buôn bán, cung cấp, gia công, lắp đặt các loại cột cờ inox cho trường học, bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất cung cấp cả cột cờ inox quảng trường, cột cờ inox cơ quan, cột cờ inox trụ sở, cột cờ inox nhà máy... Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các thương hiệu lớn tại Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm từ inox hàng đầu Việt Nam. Tân Tiến cam kết với khách hàng không chỉ đem lại những sản phẩm với chất lượng hàng đầu mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo đảm hoàn thiện mọi thiết kế của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt hàng và được báo giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại số điện thoại qua box chat website chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng sớm nhất có thể.

>>>Xem thêmCột cờ inox nhà máy, bảng báo giá cột cờ inox nhà máy