Cột cờ inox quảng trường? Đặt mua cột cờ inox quảng trường ở đâu?

Cột cờ inox với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền lớn, tuổi thọ cao, hình thức sáng bóng, đẹp bắt mắt nên thường được đặt tại các khu quảng trường thành phố. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về cột cờ inox quảng trường.

Cột cờ inox quảng trường

Quảng trường là không gian hoạng động công cộng đô thị. Quảng trường là nơi diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa như hội họp, tổ chức lễ kỷ niệm, lễ hội tôn gia và là nơi vui chơi giao tiếp, biểu diễn…

Vì là nơi diễn ra các hoạt động có ý nghĩa với mỗi địa phương nói riêng và với quốc gia nói chung. Mà cột cờ hay kỳ đài được sử dụng để treo quốc kỳ, thể hiện lòng tự hào đối đối với dân tộc, quốc gia, đó là vật dụng không thể thiếu ở bất cứ quảng trường nào. Mà cột cờ inox luôn là vật dụng được các cơ quan lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng điểm qua những cột cờ inox quảng trường tại những quảng trường lớn nhất nước ta

Cột cờ inox quảng trường ba đình hà nội

Cột cờ inox quảng trường Ba Đình – Hà Nội

Cột cờ inox quảng trường ngọ môn huế

Cột cờ inox quảng trường Ngọ Môn – Huế

Cột cờ inox quảng trường hồ chí minh

Cột cờ inox quảng trường Hồ Chí Minh – TP Vinh

Cột cờ inox quảng trường bình minh

Cột cờ inox quảng trường Bình Minh – Cửa Lò

Cột cờ inox quảng trường nha trang

Cột cờ inox quảng trường 2-4 Nha Trang

Những đặc điểm nổi bật của cột cờ inox quảng trường

Chất liệu cột cờ inox quảng trường

Cột cờ inox 201: Được làm từ chất liệu inox SUS 201 là loại chất liệu chất lượng trung bình. Cột cờ inox 201 thường được sử dụng tại những nơi ít người qua lại hoặc nhà riêng. Loại cột cờ này có giá thành khá rẻ. Do chất liệu inox này chứa nhiều tạp chất nên thường bị gỉ sét, hoen ố sau một thời gian sử dụng

Cột cờ inox 304: Được làm từ inox SUS 304 cao cấp, không bị gỉ sét và có khả năng chịu được các tác động từ môi trường ngoài trời như thời tiết và nhiệt độ. Bề mặt của inox 304 sáng, bắt mắt. Mềm dẻo, dễ uốn dễ hàn với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và lắp đặt. Giá thành của loại inox 304 này cao hơn song chất lượng hơn hẳn so với loại inox 201. Hầu hết các cột cờ inox quảng trường đều làm bằng inox 304

>>>Xem thêmCột cờ inox 304, mẹo phân biệt cột cờ inox 304 và 201 đơn giản

Thiết kế cột cờ inox quảng trường

Cột cờ inox có thiết kế theo hình tròn trụ, thon dài thường có chiều cao từ 4m trở lên tùy từng thiết kế. Các cột cờ inox dưới 8m thường được chia thành 2 đốt, loại cao hơn chia làm 3 đốt để dễ dàng cho việc vận chuyển thi công và lắp đặt. Các đốt có kích thước nhỏ dần được nối bời con thu.

Kích thước tiêu chuẩn của cột cờ inox quảng trường

+ Chiều cao 5m: Cột cờ được chia làm 2 đốt 3m - 2m

+ Chiều cao 6m: Cột cờ được chia làm 2 đốt 3m - 3m hoặc

3 đốt 2m - 2m - 2m

+ Chiều cao 7m: Cột cờ được chia làm 3 đốt 3m - 2m - 2m hoặc

3 đốt 3m - 2m - 2m

+ Chiều cao 8m: Cột cờ được chia làm 3 đốt 3m - 3m - 2m hoặc

3 đốt 3m - 3m - 2m

+ Chiều cao 9m: Cột cờ được chia làm 3 đốt 3m - 3m - 3m

+ Chiều cao 10m: Cột cờ được chia làm 3 đốt 4m - 3m - 3m

+ Chiều cao 12m: Cột cờ được chia làm 3 đốt 6m - 3m - 3m hoặc

3 đốt 5m - 4m - 3m

+ Với sản phẩm có chiều cao trên 12 mét: Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Phụ kiện

Bảng mã sắt 300x300x10 mm kế hợp với 4 gân tăng cứng, dây cáp, quả cầu D63 và côn thu.

Tùy vào quy mô của quảng trường mà chọn lựa kích thước cột cờ phù hợp.

Tiện ích của cột cờ inox quảng trường

Cột cờ thường là nơi treo quốc kỳ của quốc gia. Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại cột cờ khác nhau. Đối với các loại cột cờ để trang trí thường có kích thước nhỏ gọn thường được trang trí trong phòng hay nhà riêng thường dùng ống nhựa để thay thế. Cột cờ inox quảng trường có thiết kế sang trọng, bắt mắt mang lại vẻ đẹp và bề thế cho kiến trúc của các cơ quan công quyền, chính phủ, quảng trường thành phố… thể hiện niềmtự hào dân tộc.

Ngoài ra các cột cờ thường được thiết kế với dòng dọc được nối từ chân lên đến đỉnh cột cờ giúp việc tháo và treo cờ môt cách dễ dàng đồng thời phụ vụ cho các nghi lễ chào cờ giúp buổi nghi lễ trở lên trang trọng và bải bản hơn.

Đặt mua cột cờ inox quảng trường ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm cột cờ trong đó công ty TNHH Tân Tiến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các sản phẩm từ inox. Với xưởng sản xuất và gia công chuyên nghiệp, dây chuyền tiên tiến chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu thiết kế nào của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại địa chỉ liên hệ qua box chat website để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêmCột cờ inox nhà máy, bảng báo giá cột cờ inox nhà máy