Các cột cờ inox hiện nay được dùng phổ biến tại các cơ quan bởi những ưu điểm nổi bật như sức bền chống chịu được tác động của tự nhiên và con người, không bị gỉ sét hay oxy hóa, sáng bóng đảm bảo tính thẩm mỹ cho cột cờ inox cơ quan.

 

1, Cột cờ là gì?

 

Cột cờ hay còn gọi là kỳ đài là được sử dụng để treo quốc kỳ của mỗi quốc gia thể hiện niềm tự hào và kiêu hanh dân tộc. Đặc biệt đối với các cơ quan có trụ sở tại nước ngoài thì cột cờ càng thể hiện giá trị và sự khẳng định của mình.

 

2, Những lưu ý khi đặt mua cột cơ inox cơ quan

 

Chất liệu: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau song loại thường xuyên được sử dụng để sản xuất cột cờ nhất là Inox SUS 304, và inox SUS 201. Trong đó cột cờ inox 304 có giá thành cao hơn và chất lượng tốt hơn so với cột cờ 201. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cột cờ cho cơ quan. Song một số công ty có thể sử dụng inox 201 để thay thế 304 vì vậy khi chọn mua nên kiểm tra một cách kỹ càng hoặc đặt mua tại các cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Cột cờ inox nhà máy, bảng báo giá cột cờ inox nhà máy

Chất lượng: Chất lượng cột cờ inox phụ thuộc vào mác thép không gỉ. Như đã đề cập ở trên mác thép 304 có độ bền cao hơn. Loại inox này chịu được oxy hóa ở nhiệt độ cao hơn so với inox 201 được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như sản xuất vật dụng nhà bếp, công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu thuyền.

Thiết kế: Vật liệu inox có ưu điểm mềm dẻo dễ uốn, dễ hàn vì vậy có thể thiết kế đa dạng theo yêu cầu của khách hàng. Đối với cột cờ cơ quan tùy thuộc vào chiều cao của cột cờ và yêu cầu của khách hàng mà có thiết kế khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

 

(ảnh)

– Phụ kiện: Các phụ kiện đi kèm cột cờ inox cơ quan bao gồm: Bản mã, ke góc bản mã đề, dây cáp, quả cầu D63, côn thu…

– Giá thành: Giá thành của cột cờ inox phụ thuộc vào vật liệu và thiết kế yêu cầu của khách hàng. Ngoại trừ 2 mác inox trên còn có loại inox 316 có chất lượng và giá thành cao hơn.

 

3, Các mẫu cột cờ cho cơ quan đẹp

 

Cột cờ inox 5m: Loại cột cờ 5m thường được chia làm 2 đốt đốt thứ nhất 2m, đốt thứ 2 (3m)

Cột cờ inox 6m: Cột cờ 6m chia làm 2 đốt mỗi đốt có độ dài 3m

Cột cờ inox 7m: Cột cờ inox 7m thường được chia làm 3 đốt. Hai đốt 2m và một đốt 3m

Cột cờ inox 8m: Chia thành 3 đốt tương ứng 3m – 2.5m – 2.5m hoặc có thể chia thành 2 đốt 4m – 4m

Cột cờ inox 9m: Chia thành 3 đốt: 3m – 3m – 3m.

Cột cờ inox 12m: Loại chia thành 3 đốt với chiều dài tương ứng: 4m – 4m – 4m hoặc loại chia thành 2 đốt: 6m – 6m.

Cột cờ inox trên 12m: Đối với cột cờ inox cao từ trên 12m trở lên vui lòng liên lạc để nhận tư vấn chi tiết.

  Đội hình Argentina FIFA online 4 đáng mua nhất

 

4, Báo giá tham khảo cho cột cờ cơ quan bằng inox

 

Báo giá tham khảo cột cờ 9 m inox 201

Báo giá tham khảo cột cờ inox 304 dài 12m

Trên đây là bảng báo giá tham khảo dành cho khách hàng. Lưu ý giá của cột cờ inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, yêu cầu thiết kế, kỹ thuật… để được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng gửi bản thiết kế đến công ty. Giá cả cũng có thể thay đổi theo thời gian do yếu tố đầu vào của nguyên vật liệu.

Công ty TNHH Tân Tiến có địa chỉ tại cụm công nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng inox hàng đầu tại Việt Nam. Với nguyên liệu Inox được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Anh, Đức, Hàn Quốc… chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm không chỉ hoàn thiện về chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ

Để đặt hàng, nhận tư vấn và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình hoặc để lại thắc mắc và phương thức liên lạc trên box chat của website chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý vị sớm nhất có thể.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *