Cột cờ inox 304 được sử dụng phổ biến tại các trường học, cơ quan, doanh nghiệp có trụ sở nước ngoài, khu công nghiệp, cơ quan chính phủ trong nước và nước ngoài, quảng trường thành phố và các điểm du lịch.

Tổng quan về cột cờ inox 304

Có nhiều loại inox được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng inox 304 là lựa chọn tốt nhất đề làm cột cờ inox do những ưu điểm vượt trội.

– Inox 304 là một loại thép không gỉ có hàm lượng Niken và Crom cao, so sánh với loại inox SUS 201 có công thức thay thế Niken bằng Manga inox 304 có những ưu điểm vượt trội sau:

– Inox 304 có độ mềm dẻo cao hơn inox 201 nên dễ uốn, dễ hàn, dễ gia công

– Do có hàm lượng crom cao hơn inox 201 nên inox 304 có độ bền cao chịu được sự ăn mòn trong mọi môi trường như nước, muối, acid nên thích hợp dùng cho các sản phẩm để ngoài trời và phải chịu các tác động từ môi trường tự nhiên.

  Top 3 CB hay nhất fifa online 4 2023, được game thủ sử dụng nhiều nhất

– Bề mặt của inox 304 có độ sáng bóng cao, bắt mắt đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Cách phân biệt cột cờ inox 304 và inox 201

Chính những ưu điểm trên khiến inox SUS 304 trở thành vật liệu lý tưởng nhất sản xuất cột cờ inox 304. Nhưng giá thành của cột cờ inox 304 cao hơn rất nhiều so với 201 và không thể phân biệt bằng mắt thường. Vì vậy có những trường hợp cơ sở sản xuất dùng inox 201 thay thế cho inox 304. Khi đặt mua khách hàng cần lưu ý kỹ kiểm tra sản phẩm, dưới đây là một số mẹo phân biệt inox 304 và inox 201.

Cách 1: Sử dụng thuốc thử inox: Nhỏ dung dịch acquy lên trên bề mặt inox. Sử dụng một cục pin 9 vôn, cực dương để cạm vào inox, cực âm để cạm vào dung dịch. Chỉ cần chờ trong 3 s, nếu dung dịch bị đổi sang màu đỏ là inox 201 nếu dung dịch không bị đổi màu cchinsh là inox 304.

  Cách vệ sinh song chắn rác inox đơn giản và hiệu quả

Cách 2: nhận biết bằng tia lửa mài: Dùng máy cầm tay mài sản phẩm. Khi dùng máy mài vào sản phẩm chum tia lửa sẽ cho ta biết đấy là loại inox nào. Nếu chùm tia lửa sáng và dầy thì đó là inox 201, nếu là chùm tia lửa đỏ sậm và tia ít hơn thì là inox 304.

Trên đây là cách thức đơn giản nhất để kiểm tra, phân biệt inox 304 và 201, để cho kết quả chính xác hơn khách hàng cũng thể đem đến viện kiểm nghiệm. Nhưng để tránh mất thời gian và công sức, khách hàng hãy chọn lựa những cơ sở cung cấp sản phẩm từ inox uy tín trên thị trường.

  Cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu và đang chơi ở đâu?

Bảng báo giá cột cờ inox 304

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết sản phẩm cột cờ inox 304 dưới đây. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0916 766 966 để được tư vấn đầy đủ, chi tiết và đặc biệt là được báo giá tốt nhất.

Một số mẫu cột cờ inox 304 cho khách hàng tham khảo

Công ty TNHH Tân Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cột cờ inox 304 cao cấp tại Việt Nam. Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước về sản xuất và gia công các sản phẩm từ inox. Với nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc. Dựa trên dây truyền sản xuất hiện đại sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong thiết kế của quý khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình, hoặc để lại địa chỉ liên lạc trên box chat website, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *