Cổng inox trụ sở công ty, cổng inox trụ sở tổ chức

Cổng inox trụ sở là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Do cổng inox không chỉ có chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà còn có hình thức, mẫu mã đa dạng và bắt mắt nên luôn là ưu tiên hàng đầu cho các trụ sở công ty, tổ chức.

Cổng inox trụ sở

Cổng trụ sở công ty, cổng trụ sở tổ chức

Các trụ sở công ty hay trụ sở tổ chức là nơi ra vào của nhiều người vì vậy vấn đề an ninh luôn cần được đặt lên hàng đầu. Mà cửa cổng luôn là nơi kiểm soát đi lại ra vào trong các trụ sở, là ranh giới giữa bên trong trụ sở và bên ngoài trụ sở luôn là vị trí cơ bản để kiểm soát an ninh cho các trụ sở.

Cổng inox trụ sở 1

Hiện nay loại cổng được các khách hàng yêu thích và lựa chọn hơn cả là cổng inox. Được làm từ inox nên loại cổng này không chỉ có chất lượng tốt, tuổi thọ cao mà còn có hình thức, mẫu mã đa dạng và bắt mắt

>>> Mời bạn tham khảo thêm các loại cổng inox mới nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Các loại cổng inox trụ sở phổ biến

Cổng inox xếp tự động: Là loại cổng được làm từ inox SUS 201 hoặc SUS 304 được dùng tại các trụ sở công ty diện tích và quy mô lớn. Cổng xếp inox có hình thức là các thanh sắt đan vào nhau tương tư như cửa xếp thường thấy. Cổng có gắn bánh xe và sử dụng điều khiển để điều chỉnh nên việc đóng mở vô cùng dễ dàng.

Cổng inox trụ sở 2

Cổng inox trượt ngang tự động: Là loại cổng inox được thiết kế là các cánh cửa được lắp bánh xe và đóng mở theo các trượt ngang sử dụng bẳng điều khiển. Loại cổng này thường có chiều cao lớn hơn so với cổng inox xếp ngang. Ưu điểm của loại cửa này là có thiết kế thanh mảnh đẹp mắt và tiết kiệm diện tích khi đóng mở cửa. Thường được sử dụng tại các trụ sở có tường chắn cao.

Cổng inox trụ sở 3

Một số loại cổng khác như cổng 2 cánh, 4 cánh mở bằng tay. Loại cổng này thường được sử dụng tại nhà riêng và các văn phòng đại diện của các tổ chức công ty có quy mô nhỏ hơn. Loại cửa này có giá cả thấp hơn và hình thức cũng đa dạng và bắt mắt hơn.

>>>Xem thêmCổng inox 2 cánh – báo giá cổng inox 2 cánh

Mua cổng inox trụ sở ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và lắp đặt các loại cổng bằng inox, cổng inox nhà xưởng, cổng inox công ty, cổng inox trụ sở, cổng inox cơ quan… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ inox. Tân Tiến tự hào là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, TẬP ĐOÀN PRIME, CTY CỔ PHẨN XÂY DỰNG YOOCHANG VIỆT NAM.. Với bề dày kinh nghiệm và phương châm luôn lấy uy tín làm đầu chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com