Cổng inox nhà máy – báo giá cổng inox nhà máy

Cổng inox nhà máy được nhiều công ty lựa chọn bởi nhiều ưu điểm khác nhau. Cổng inox có mẫu mã và hình thức đa dạng. Để tiện cho khách hàng trong việc đặt mua sản phẩm chúng tôi xin gửi đến các mẫu cổng inox nhà máy và báo giá

Cổng inox nhà máy là gì?

Cổng nhà máy là nơi ra vào của công nhân viên và khách hàng tại các nhà xưởng. Cổng là nơi phân chia gianh giới giữa trong và bên ngoài nhà máy. Cổng có vai trò rất quan trọng trong các nhà xưởng. Nó là nơi kiểm soát người ra vào nhà xưởng, dảm bảo an toàn cho nhà xưởng khi không có người chông coi. Vì vậy việc sử dụng loại cổng nào để tiện dụng và an toàn nhất luôn là vấn đề được bàn đến khi thiết kế nhà xưởng.

Loại cổng nhà máy được sử dụng phổ biến hiện nay là cổng inox. Là loai cổng nhà máy được làm từ inox. Với nhiều ưu điểm vượt trội cổng inox là lựa chọn hàng đầu trong xây dựng và lắp đặt nhà máy.

Vì sao nên chọn cổng inox cho nhà máy?

- Cổng inox có tuổi thọ cao. Do inox là hợp chất của sắt và crom khiến sản phẩm có độ bền rất cao, chống chịu được các tác nhân bên ngoài, an toàn trong sử dụng

- Inox có độ chống ăn mòn cao, chịu được các tác động thời tiết, nhiệt độ. Nên sau thời gian dài sử dụng các mối kéo không bị gỉ sét nên đóng mở thuận tiện dễ dàng.

- Cổng inox có bề mặt trơn bóng, khó bám dính nên tiết kiệm được thời gian vệ sinh và luôn cho sản phẩm sáng bóng, sạch sẽ.

- Hình thức cổng inox đa dạng phù hợp với yêu cầu của đa dạng khách hàng. Các chủ đầu tư có thể yêu cầu gia công theo kích thước mong muốn

Báo giá cổng inox nhà máy

Vì giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mác thép, số lượng đặt hàng và yêu cầu thiết kế nên để nhận báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Các loại cổng inox nhà máy

1.Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động

Kích thước: Tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

2. Cổng trượt inox tự động

Cổng trượt inox tự động

Kích thước: Tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

3. Cổng inox trượt thường

Cổng trượt inox bình thường

Kích thước: Tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

4. Cổng inox cửa mở tự động

Cửa inox tự động mở

Kích thước: Tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

5. Cổng inox 2 cánh

Cổng inox 2 cánh

Kích thước: tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

6. Cổng inox 4 cánh

Cổng inox 4 cánh

Kích thước: Tùy chỉnh

Giá thành: Liên hệ

Địa chỉ nhận gia công và thi công cổng inox cho nhà máy uy tín

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công, thi công các loại cổng inox, cổng inox cơ quan, cổng inox nhà xưởng, cổng inox khu công nghiệp, cổng inox nhà, cổng inox biệt thự,… Với kinh nghiệm lâu năm, dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn hoàn hiện về mẫu mã.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com