Cổng chào inox thành phố giá tốt

Cổng chào inox ở nước ta đang là xu hướng và ngày càng được các tổ chức và các cấp chính quyền chú trọng đầu tư do cổng chào inox luôn là vật liệu giá thành tốt, chất lượng bền bỉ, tính thẩm mỹ cao.

Cổng chào inox là gì?

Cổng chào inox được coi là vật trang trí được dựng ở mỗi ranh giới vùng đi vào các địa phận của một tỉnh, thành phố hay các tổ chức lớn. Cổng chào inox như một xu hướng ở Việt Nam để thể hiện sự bề thế của tổ chức doanh nghiệp, thành phố...

Cổng chào inox thành phố

Cổng chào inox luôn mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi sự kiện hay mỗi địa điểm, cơ quan, tổ chức. Cổng chào ở nước ta đang là xu hướng và ngày càng được các tổ chức và các cấp chính quyền chú trọng đầu tư. Một số cổng chào đặc biệt của các thành phố du lịch có giá trị cao lên đến hàng trăm tỷ đồng như cổng chào Quảng Ninh, cổng chào Hải Phòng. Mà cổng chào inox luôn là vật liệu ưu tiên được các nhà đầu tư lựa chọn.

Ưu điểm của cổng chào inox?

Inox là vật liệu có độ bền cao vừa có khả năng chịu va đập, vừa có khả năng chống ăn mòn nên tuổi thọ của các công trình được xây dựng bằng inox là rất cao. Các cổng chào xây dựng bằng inox có thể tốn chi phí ban đầu song xét về thời gian lâu dài là sự lựa chọn mang tính kinh tế.

Không bị gỉ sét hoen ố: Inox có độ chống ăn mòn cao chịu được các tác động khắc nghiệt của tư nhiên như thời tiết, nhiệt độ, không bị gỉ sét hoen ố vì vậy các cổng chào bằng inox cũng sẽ giữ được vẻ sáng bóng, không bị gỉ sét, lem luốc như các loại chất liệu khác.

Dễ vệ sinh: Cổng chào inox không bị gỉ sét, bề mặt trơn bóng khó bám bụi nên luôn đem lại cảm giác sạch sẽ trong mắt người nhìn. Các vòm cổng có thể được gột rửa tự nhiên từ các cơn mưa mà không mất công vệ sinh.

Mẫu mã đa dạng: Inox có tính mềm dẻo, dễ hàn, dễ uốn vì vậy có thể thi công theo mọi thiết kế công trình. Cổng chào inox có mẫu mã đa dạng, mềm mại không đơn điệu

Inox là vật liệu có khối lượng riêng thấp, bên cạnh đó inox cũng cho khả năng gia công tuyệt vời vì thế việc thi công cổng chào bằng inox khá dễ dàng, tiết kiệm được công sức và nhân công thi công và vận chuyển

Hình thức bắt mắt: Inox có độ sáng bóng tự nhiên, không lo gỉ sét nên các cổng chào inox luôn đem lại vẻ bề thế và tính thẩm mỹ sang trọng tinh tế.

Trên đây là một số thông tin về cổng chào thành phố inox. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho mọi người.

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và thi công các loại cổng chào inox như cổng chào inox sự kiện, cổng chào inox thành phố... Với dây chuyền công nghệ hiện đại và kinh nghiệm làm việc lâu năm luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm không chỉ bảo đảm về chất lượng mà còn hoàn thiện về thẩm mỹ với giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com