Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang và niềm hi vọng của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam với sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên Phillippe Troussier đang nhận được rất nhiều những kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ. Đặc biệt trong đó là Khuất Văn Khang, một trong những cầu thủ đang thể hiện rất nhiều trong hàng tiền vệ của đội tuyển U22 với thể chất lý tưởng. Vậy chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang là bao nhiêu, tìm hiểu thông tin đó trong bài viết dưới đây của Bongdalu.

Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang là bao nhiêu?

Trong đội hình U22 Việt Nam đang thi đấu tại Campuchia cho giải Seagame 22 có những nhân tố được huấn luyện viên Phillippe Troussier đánh giá rất cao. Mà đặc biệt trong đó thì ở vị trí hàng tiền vệ có một cái tên gây được ấn tượng rất lớn, đó là Khuất Văn Khang. Một cầu thủ đang thể hiện được rất nhiều tại giải đấu Seagame 32 và cũng nhận được sự tin tưởng rất lớn từ huấn luyện viên người Pháp.

 
Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang khá ấn tượng cho vị trí tiền vệ
Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang khá ấn tượng cho vị trí tiền vệ

Khuất Văn Khang có những đặc điểm được coi là khác biệt so với những người tiền bối của mình trong đội tuyển Việt Nam. Đó là chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang lên tới 171cm. Một chiều cao được coi là khá lý tưởng khi chơi ở vị trí tiền vệ trong đội tuyển U22 Việt Nam. Với chiều cao đó thì Khuất Văn Khang sẽ là quân bài quan trọng, huấn luyện viên có thể áp dụng nhiều phương án tấn công trong mỗi trận đấu.

Dù với chiều cao khá lớn như vậy, Khuất Văn Khang vẫn sở hữu nền tảng  kỹ thuật ấn tượng. Với sự xuất hiện của Khuất Văn Khang với chiều cao như vậy chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của huấn luyện viên Philippe Troussier. Thậm chí có thể là một nhân tố mang lại những thành công cho nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

  Cách vệ sinh bồn tách mỡ - nên vệ sinh bể tách mỡ khi nào?

Khuất Văn Khang, cái tên tiềm năng của bóng đá Việt Nam

Khuất Văn Khang hiện nay là cầu thủ thuộc biên chế của câu lạc bộ Viettel và được mang số áo 30. Hiện nay thì cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ này mới chỉ 20 tuổi và quê hương đến từ thủ đô Hà Nội.

Chắc chắn thì cầu thủ gốc Hà Nội sẽ trở thành điểm sáng cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai gần
Chắc chắn thì cầu thủ gốc Hà Nội sẽ trở thành điểm sáng cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai gần

Cầu thủ cao 1m71 này là sản phẩm của lò đào tạo bóng đá trẻ Viettel. Khuất Văn Khang gia nhập, ăn tập ở đội trẻ của Viettel từ năm 10 tuổi, tức là vào khoảng năm 2013. Và sau khoảng thời gian ăn tập tại câu lạc bộ này thì Khuất Văn Khang được đôn lên đội 1 từ năm 2022. 

Thế nhưng tại giải đấu V. League thì Khuất Văn Khang chưa chứng tỏ được nhiều đối với ban lãnh đạo của đội bóng. Bởi dù có những nền tảng kỹ thuật tốt nhưng kinh nghiệm thi đấu của cầu thủ cao 1m71 là rất hạn chế. Và cũng chính vì thế mà cầu thủ gốc Hà Nội này chỉ mới có 1 trận đấu được ra sân ngay từ đầu trong 2 mùa giải qua cùng với câu lạc bộ Viettel.

 

Tương lai rộng mở của Khuất Văn Khang

Thế nhưng không phải quá buồn đối với cầu thủ cao 1m71. Bởi với những gì mà cầu thủ này đang thể hiện ở giải đấu Seagame 32 trên đất Campuchia thì chắc chắn huấn luyện viên của Viettel sẽ phải nhìn nhận khác về cậu học trò của mình. 

Tương lai của cầu thủ gốc Hà Nội sẽ rất sáng lạn nếu như được phát triển đúng hướng
Tương lai của cầu thủ gốc Hà Nội sẽ rất sáng lạn nếu như được phát triển đúng hướng

Có lẽ với cách huấn luyện của vị huấn luyện viên người Pháp trên đội tuyển U22 thì đã nâng tầm phát triển của cầu thủ gốc Hà Nội này. Và độ tuổi 20 thì vẫn còn rất trẻ đối với một cầu thủ Việt Nam, chắc chắn trong khoảng một thời gian ngắn, nếu Khuất Văn Khang tuân theo chiến lược của đội ngũ huấn luyện và phát triển bản thân thì tương lai của anh rất rộng mở.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang của Bongdalu. Hi vọng tương lai thì cầu thủ gốc Hà Nội sẽ trở thành nhân tố không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam. Và qua đây hãy theo dõi Bongdalu để nhận những thông tin thú vị trong bóng đá.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *