Top 3 CB hay nhất fifa online 4 2023, được game thủ sử dụng nhiều nhất

Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn nhất thế giới, cũng là môn thể thao phổ biến nhất. Nhưng thay vì phải trực tiếp ra sân chơi bóng thì mọi người có thể chơi những trò chơi giả lập bóng đá thú vị. Trong đó thì fifa online 4 được coi là trò chơi đá bóng hay nhất Châu Á. Bài viết này của Bongdalu sẽ giới thiệu 3 CB hay nhất fifa online 4 2023 để tất cả game thủ có thể tham khảo.

CB hay nhất fifa online 4 2023 dựa vào yếu tố nào?

Đây là thể loại trò chơi bóng đá mô phỏng hay nhất Châu Á thời điểm hiện nay. Và nó sẽ thể hiện chính xác nhất từng đặc điểm, từng lối chơi của một cầu thủ nào đó trong game. Từ kỹ năng, sức mạnh, khả năng săn bàn,… Và đối với vị trí CB thì các yếu tố để đánh giá là hay nhất cũng khá tương đồng so với bóng đá ở đời thực.

  Cột cờ inox nhà máy, bảng báo giá cột cờ inox nhà máy

CB chơi quyết đoán, mạnh mẽ

Vị trí CB dù ở trong game hay ở ngoài đời sẽ là vị trí được coi là cần nhiều sức mạnh nhất. Sức mạnh để có thể đàn áp, ngăn chặn các cầu thủ đối phương. Sức mạnh để có thể thực hiện những pha tranh chấp đối với những cầu thủ đối phương. Nên vì thế mà có nhiều người ví von vị trí CB như một hòn đá tảng.

CB hay nhất fifa online 4 2023 phải hội tụ được nhiều tính năng đặc biệt
CB hay nhất fifa online 4 2023 phải hội tụ được nhiều tính năng đặc biệt

Cùng với tính chất mạnh mẽ thì sẽ khả năng quyết đoán trong mọi tình huống. Tất cả những tình huống trong một trận đấu có thể gây ra sự nguy hiểm cho khung thành nếu xử lý hời hợt, chủ quan, thiếu quyết đoán. Nên vì thế trong mọi tình huống nào thì tất cả hậu vệ phải có được sự kiên định và tính quyết đoán. Tránh các trường hợp gây nguy hiểm cho thủ môn.

 

CB chơi thông minh đầu óc

Đối với những CB có thể không được đánh giá cao về thể chất, sức mạnh, để trở thành cầu thủ xuất sắc trong vị trí thì phải sử dụng đầu óc nhiều hơn. Nó được thể hiện qua những tình huống đọc vị trí, sự điềm tĩnh, chọn vị trí tốt. 

Top 3 CB hay nhất fifa online 4 2023

Nếu bạn muốn xây dựng một đội hình có những hậu vệ chắc chắn nhất thì không thể bỏ qua được 3 cái tên chơi ở vị trí CB hay nhất fifa online 4 2023 dưới đây.

Virgil van Dijk mùa 22TS, 21TY, 21UCL,…

Virgil van Dijk mùa 22TS, 21TY, 21UCL,...
Virgil van Dijk mùa 22TS, 21TY, 21UCL,…

Van Dijk trong mùa giải năm nay của bóng đá thì không đạt được phong độ cao nhất trong sự nghiệp của mình. Có lẽ là do ảnh hưởng của chấn thương trong mùa giải năm 2020 – 2021. Thế nhưng trong game thì anh luôn là hòn đá tảng, nỗi khiếp sợ đối với mọi tiền đạo đối phương.

Ở Van Dijk để được trở thành CB hay nhất fifa online 4 2023 thì anh vừa sở hữu chiều cao và sức mạnh lý tưởng. Bên cạnh đó là lối chơi rất thông minh, chuyên bắt bài các tình huống của tiền đạo đối phương.

  Cầu thủ được yêu thích nhất thế giới là ai?

Rio Ferdinand mùa Icon, BTB hoặc CAP

Rio Ferdinand mùa Icon, BTB hoặc CAP
Rio Ferdinand mùa Icon, BTB hoặc CAP

Với huyền thoại của MU thì không cần phải chứng minh về đẳng cấp. Bởi suốt sự nghiệp của hậu vệ người Anh luôn được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong vị trí của mình. Trong fifa online 4 thì các mùa thể hiện được phong độ đỉnh cao nhất của Ferdinand là các mùa Icon, BTB, CAP.

Ferdinand với chiều cao 1m89 có khả năng đánh đầu vô cùng tốt. Cùng với đó là khả năng tranh chấp của vô cùng đáng sợ và lối chơi cũng rất thông minh, khoa học. Ferdinand xứng đáng góp mặt trong những CB hay nhất fifa online 4 2023.

Antonio Rudiger mùa 22TY, 21UCL, 20UCL

Antonio Rudiger mùa 22TY, 21UCL, 20UCL
Antonio Rudiger mùa 22TY, 21UCL, 20UCL

Với chàng hậu vệ người Đức thì trong một vài năm trở lại gần đây luôn được đánh giá là trung vệ đẳng cấp nhất thế giới. Nên cũng chính vì thế mà trong fifa online 4 anh cũng là cái tên được sử dụng rất nhiều. 

Rudiger với lối chơi mạnh mẽ, xông xáo, vừa có khả năng tì đè, kèm cặp tốt vừa có tốc độ rất ấn tượng. Ngoài ra thì cầu thủ người Đức cũng có khả năng sút xa đáng gờm. Sẽ là một vũ khí lợi hại cho đội bóng. Các mùa 22TY, 21UCL, 20UCL là các mùa khiến Rudiger trở thành CB hay nhất fifa online 4 2023.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *