Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Bóng đá Việt Nam trong lịch sử cũng như thời điểm hiện nay có một điểm yếu đó là thể hình của các cầu thủ. Thế nhưng thời điểm gần đây thì trên hàng công có sự xuất hiện của một tiền đạo có thể hình rất tốt, đó là Tiến Linh. Vậy thì cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu? Hãy tham khảo thông tin đó cùng với Bongdalu dưới đây.

Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu?

Nếu như so sánh với phần đông của các cầu thủ Việt Nam thì Tiến Linh là một cầu thủ có nhiều điểm khác biệt. Bởi cầu thủ quê Hải Dương này có chiều cao lý tưởng lên tới 1m80, một chiều cao rất phù hợp đối với vị trí tiền đạo mà cầu thủ này đang đảm nhiệm. Cũng chính vì thế mà cho tới thời điểm hiện nay thì Tiến Linh là một trong những cái tên không thể thiếu trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

  Please wait while your request is being verified...
Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu?
Cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu?

Tất nhiên đối với thể hình lý tưởng đó thì Tiến Linh cũng đã thể hiện khá tốt trong màu áo câu lạc bộ cũng như đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1997 thuộc biên chế của câu lạc bộ Becamex Bình Dương đã có tới 46 bàn thắng cho câu lạc bộ sau 114 lần ra sân. Và cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương cũng kịp ghi được 18 bàn thắng sau 39 lần ra sân cho đội tuyển Việt Nam. Một thành tích rất ấn tượng của bóng đá Việt Nam.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả mà cầu thủ gốc Hải Dương đã thể hiện được. Tại giải đấu AFF Cụp thì Tiến Linh đã trở thành vua phá lưới của giải đấu. Cũng như những bàn thắng mà chàng cầu thủ này ghi được trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup khu vực Châu Á. Nên cầu thủ Tiến Linh đã được góp mặt trong danh sách 25 cầu thủ của giải thưởng quả bóng vàng Châu Á, có sự góp mặt của cầu thủ hàng đầu Hàn Quốc là Son Heung Min.

 

Những thông tin thú vị của Tiến Linh

Với chiều cao là lợi thế, cùng với ngoại hình sáng láng thì Tiến Linh cũng được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Đặc biệt là những fan nữ. Thế nhưng đa số người hâm mộ cũng biết được Tiến Linh là một cầu thủ vô cùng “sát gái”. Cầu thủ gốc Hải Dương đã trải qua kha khá mối tình đối với những người nổi tiếng tại Việt Nam. Thế nhưng điều thú vị là những người đẹp này đều lớn tuổi hơn cầu thủ Tiến Linh. 

Tiến Linh cũng là cầu thủ chuyên hẹn hò với những bạn gái hơn tuổi
Tiến Linh cũng là cầu thủ chuyên hẹn hò với những bạn gái hơn tuổi

Và điều khá là thú vị là tất cả những người đẹp đã từng gắn bó đối với cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương đều trong một khoảng thời gian ngắn. Có lẽ do chàng cầu thủ quê Hải Dương này vẫn chưa tìm thấy được một nửa phù hợp sau suốt những năm tháng đó.

  Cút hàn inox 180 độ - Báo giá cút inox 180 độ

Ngoài ra thì Tiến Linh và gia đình hiện nay cũng đang sinh sống ở Bình Dương. Trong quá khứ thì mẹ của cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương đã phải xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc để cho cầu thủ này đào tạo tại chính câu lạc bộ Becamex Bình Dương. Và hiện nay thì gia đình của Tiến Linh hiện đang kinh doanh bán cafe.

Tương lai của bóng đá Việt Nam

Dĩ nhiên đối với tình hình của bóng đá Việt Nam hiện nay thì Tiến Linh chính là cái tên và là niềm hi vọng hàng đầu của đội tuyển Việt Nam. Với Tiến Linh trong đội hình thì đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều phương án tấn công hơn. Thay vì những tình huống phối hợp thì có thể thực hiện những pha bóng bổng. 

Hàng công tương lai của bóng đá Việt Nam sẽ mong chờ rất nhiều vào cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương
Hàng công tương lai của bóng đá Việt Nam sẽ mong chờ rất nhiều vào cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương

Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều tham vọng cho bóng đá trong thời gian tới. Và với Tiến Linh thì sẽ là một trong những cái tên quan trọng cho nền bóng đá Việt Nam trong thời điểm hiện nay.

Đó cũng chính là thông tin về cầu thủ Tiến Linh cao mét bao nhiêu cũng như những thông tin thú vị về chàng cầu thủ quê gốc Hải Dương này. Qua đó hãy tham khảo những bài viết của Bongdalu để biết được những thông tin thú vị về bóng đá.

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *