Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi?

Huỳnh Như là một niềm tự hào của nền bóng đá Việt Nam, bởi Huỳnh Như chính là cầu thủ nữ đầu tiên được xuất ngoại và thi đấu tại trời Âu. Thậm chí cô cũng đã từng được FIFA vinh danh trong một đoạn video giới thiệu bóng đá. Vậy với dáng vóc nhỏ bé của mình thì cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi. Hãy khám phá thông tin đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi?

Huỳnh Như là một cầu thủ nữ đá bóng chuyên nghiệp và cũng là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá nữ Việt Nam. Cô gái nhỏ bé này quê ở Trà Vinh và sinh năm 1991, hiện nay cũng đã bước sang tuổi 32. Và với dáng vẻ nhỏ bé đó của nữ cầu thủ quê Trà Vinh thì chẳng ai có thể nghĩ được số tuổi của cô gái này.

Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi
Cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi

Thế nhưng dù đã khá lớn tuổi và chiều cao cũng khá “khiêm tốn’, nhưng Huỳnh Như không chỉ khiến các cầu thủ trong khu vực phải nể phục với tài năng của mình. Mà hầu như cả thế giới phải ngả mũ đối với tài năng của Huỳnh Như. Và chính vì thế mà tại giải đấu Bồ Đào Nha, sau khi đã chứng kiến được khả năng của Huỳnh Như thì Lank FC đã đem cô về chơi tại giải đấu này.

 

Cho tới thời điểm hiện nay thì nữ cầu thủ quê Trà Vinh có thể được coi là huyền thoại của bóng đá nữ Việt Nam. Khi mà nữ cầu thủ gốc Trà Vinh là người có nhiều thành tích và danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam.

Trong suốt năm tháng khoác áo câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh thì Huỳnh Như đã thâu tóm hầu hết các danh hiệu cao quý. Trong đó phải kể đến như 5 lần giành được danh hiệu quả bóng vàng nữ Việt Nam, 4 lần giành được giải vô địch bóng đá nữ quốc gia và 4 lần giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đó cũng là một thành tích vô tiền khoáng hậu đối với một cầu thủ nữ của bóng đá hiện nay.

  Bích mù inox 201, bích mù inox 304, bích mù inox 316 chính hãng

Tuổi thơ khó khăn của Huỳnh Như

Đối với một cô gái ở vùng quê nghèo như Huỳnh Như, khi mà cả gia đình cô còn khó khăn về kinh tế. Bố mẹ Huỳnh Như làm lụng quanh năm mới chỉ lo đủ ăn cho cả gia đình. Thì việc có một người con trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là điều mà chẳng ai nghĩ tới. Nhất là với con gái, bởi khái niệm con gái ngày xưa trở thành cầu thủ chuyên nghiệp vẫn là một điều gì đó rất xa vời.

Ít ai biết được nữ cầu thành công nhất bóng đá Việt Nam lại có tuổi thơ vô cùng khốn khó
Ít ai biết được nữ cầu thành công nhất bóng đá Việt Nam lại có tuổi thơ vô cùng khốn khó

Nhưng tuổi thơ của nữ cầu thủ quê Trà Vinh chỉ gắn liền với trái bóng tròn. Và cũng nhờ đó mà cuộc sống của nữ cầu thủ quê Trà Vinh đã thay đổi rất lớn. Cũng như bóng đá nữ Việt Nam đã bước sang một trang sử mới với sự xuất sắc của Huỳnh Như. Được ăn tập tại câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ này cũng như cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Thế nhưng với chừng đó thì Huỳnh Như vẫn chưa dừng lại. 

  Huấn luyện viên Calisto giờ ra sao? Có còn hoạt làm bóng đá

Vang danh bóng đá Việt Nam tại trời Âu

Khi câu lạc bộ Lank FC tại giải bóng đá Bồ Đào Nha chiêu mộ Huỳnh Như thì đã tạo nên một cú shock lớn đối với nền bóng đá Việt Nam, cũng như khu vực. Bởi Huỳnh Như là cầu thủ nữ đầu tiên được xuất ngoại, mà lại là một câu lạc bộ đến từ Châu Âu.

Cho tới thời điểm hiện nay thì Huỳnh Như chính là cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thành công nhất
Cho tới thời điểm hiện nay thì Huỳnh Như chính là cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thành công nhất

Việc cầu thủ Việt Nam xuất ngoại không phải là khá lạ lẫm, rất nhiều những cầu thủ nam đã sang chơi bóng ở nước ngoài. Thế nhưng đa phần trong đó thì chỉ để lại những thất vọng nặng nề. Nhưng đối với Huỳnh Như lại là một trường hợp rất đặc biệt của nền bóng đá Việt Nam. Gần như nữ cầu thủ quê Trà Vinh không mất thời gian để làm quen với bóng đá phương Tây. Chỉ trong một thời gian ngắn Huỳnh Như đã trở thành cầu thủ chủ chốt của Lank FC.

Với những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi cầu thủ Huỳnh Như bao nhiêu tuổi cũng như ý chí thi đấu, vươn lên của cầu thủ nhỏ bé này. Và qua đây hãy cập nhật những bài viết của Bongdalu để biết thêm những thông tin mới nhất về bóng đá.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *