Top 4 cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ đáng sở hữu nhất

Trong FIFA online 4 là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá hấp dẫn nhất Châu Á cho tới thời điểm hiện nay. Các người chơi có thể mua sắm và xây dựng đội hình theo ý của mình. Và quan trọng nhất là trong đó thì đối với các game thủ cày chay thì hoàn toàn có thể tìm mua được các cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ mà đá lại cực ngon. Vậy thì hãy cùng với Bongdalu tìm hiểu những cái tên đó trong nội dung dưới đây.

Cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ: Reece James 

Đầu tiên trong danh sách cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ chính là chàng hậu vệ cánh của câu lạc bộ Chelsea. Mặc cho mùa giải có rất nhiều biến động đối với nửa xanh thành London cũng như liên tục gặp phải những chấn thương đáng tiếc thì trong FIFA online 4, Reece James vẫn luôn là một món hàng ngon bổ rẻ đúng nghĩa.

 
Reece James luôn là cái tên rất được nhiều game thủ sử dụng
Reece James luôn là cái tên rất được nhiều game thủ sử dụng

Điểm mạnh của cầu thủ thuộc biên chế của Chelsea không chỉ đến từ khả năng leo biên, những pha đột phá tấn công. Mà bên cạnh đó là những chỉ số phòng ngự cực kỳ ổn của cầu thủ này. Ngoài ra thì sự đa năng của Reece cũng được tái hiện trong game khi có thể chơi ở mọi vị trí bên hành lang cánh trái. Tất nhiên không thể bỏ qua được khả năng tạt cánh cực ảo của cầu thủ này.

Để có thể sở hữu được Reece James thì cũng không quá khó khăn đối với mọi huấn luyện viên online. Khi mức giá của cầu thủ này hiện đang dao từ khoảng 1 – 2 tỷ BP. Mức giá vô cùng ổn và dễ dàng sở hữu được.

Cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ: Fikayo Tomori

Đối với cầu thủ người Anh đang khoác áo AC Milan là một trong những vị trí cực kỳ chắc chắn trong hàng hậu vệ. Bởi trong game dù chỉ được đính giá là cầu thủ có thể hình nhỏ thể nhưng Tomori lại cho thấy khả năng tì đè các cầu thủ đối phương rất ấn tượng. Ngoài ra thì tốc độ cũng là một trong yếu tố để các huấn luyện viên online có thể lựa chọn cầu thủ này.

  Những trang chấm điểm cầu thủ uy tín nhất hiện nay
Tomori dù có điểm yếu, nhưng biết sử dụng đúng cách thì rất bá
Tomori dù có điểm yếu, nhưng biết sử dụng đúng cách thì rất bá

Thế nhưng điểm yếu lớn nhất đối với Tomori thì lại là AI di chuyển. Thường xuyên có những pha dâng cao khiến cho đội hình mất lợi thế mỗi khi mất bóng. Nên để phát huy tốt nhất khả năng của Tomori thì nên chọn những cầu thủ đá cặp chất lượng một chút, cũng như bổ trợ thêm kỹ năng phòng thủ của huấn luyện viên. Dù sao thì Tomori vẫn xứng đáng cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ đáng sở hữu. Mức giá của cầu thủ này chỉ khoảng từ 1 tỷ BP.

  Bàn ăn inox chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ

Cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ: Declan Rice

Một cầu thủ rất hot trong giới túc cầu hiện nay, cũng là cái tên cực hót cho mùa chuyển nhượng mùa hè. Và tất nhiên là đối với các huấn luyện viên online chỉ cần bỏ ra múc giá khoảng 2 tỷ BP để sở hữu tiền vệ thuộc biên chế West Ham thì rất xứng đáng.

Rice xứng đáng là cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ
Rice xứng đáng là cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ

Điểm mạnh của Rice chính là thể lực, một chỉ số rất phù hợp với meta của FIFA online 4. Ngoài ra thì cầu thủ người Anh cũng sở hữu những chỉ số ẩn vô cùng ấn tượng đối với vị trí một tiền vệ trong game.

Cầu thủ FIFA online 4 ngon bổ rẻ: Victor Osimhen

Cũng là một cái tên chắc chắn sẽ khiến kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay bùng nổ. Thế nhưng với FIFA online 4 thì các huấn luyện viên online chỉ cần bỏ ra mức giá khoảng 1 – 3 tỷ BP là có thể sở hữu một tiền đạo được coi là khá xuất sắc trong thời điểm hiện nay.

Osimhen cũng là lựa chọn không tồi
Osimhen cũng là lựa chọn không tồi

Đối với cầu thủ thuộc biên chế Napoli thì điểm mạnh nhất trong game chính là khả năng đấu tay đôi. Bởi thể chất của Osimhen là chỉ số ấn tượng nhất, cũng như khả năng bật nhảy đánh đầu cũng không hề tồi. Thế nhưng điểm yếu của trung phong này là khả năng dứt điểm bằng chân không được đa dạng.

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *