1. Ưu điểm của cầu thang inox

Xét về độ bền, cầu thang inox có độ bền vượt trội. Cầu thang inox có thể lắp đặt theo thiết kế bên trong của một công trình. Hoặc lắp ở ngoài trời, tạo thành một hệ thống giao thông của ngôi nhà, một công trình xây dựng lớn.

Thứ hai, về tốc độ thi công, khi bạn chọn cầu thang inox sẽ lắp đặt nhanh hơn, đơn giản hơn. Hơn nữa, cầu thang inox, với những thiết kế mang tính thẩm mỹ và phóng khoáng, rất phù hợp với không gian sống hiện đại, trẻ trung.

Hoàn thiện ngôi nhà với cầu thang inox, bạn sẽ cảm nhận được không gian sống đang được “bật tông”. Bởi, màu sáng của inox sẽ cộng hưởng với ánh sáng tự nhiên, ánh sáng từ đèn điện của ngôi nhà sẽ giúp chúng ta có cảm giác không gian được rộng mở, thoáng và sạch sẽ. 

  Cút inox 304 – mua cút inox 304 ở đâu?

Rất nhiều gia chủ hiện nay thích kết hợp giữa chất liệu gỗ truyền thống và Inox tạo nên sự tương phản thú vị nhưng hài hòa làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian sống. Hay sự kết hợp giữa cầu thang kính và inox tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Thiết kế ánh sáng trong ngôi nhà sẽ góp phần tôn thêm điểm mạnh của cầu thang inox kết hợp kính, hoặc gỗ. 

2. Chọn cầu thang inox ở Inox Tân Tiến

Inox Tân Tiến đã có gần 15 năm sản xuất, thi công những mẫu mã inox trên thị trường. Inox Tân Tiến từ lâu là trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn, như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, PRIME, VINAMILK, VINACONEX, VINCOM, VIGRACERA…Chính vì đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác lớn, nên hiện nay, tiềm lực và chất lượng vật tư inox của Tân Tiến được đánh giá cao trên thị trường. Đó cũng chính là cam kết của Inox Tân Tiến đối với mọi khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, tốc độ thi công và dịch vụ bảo hành.

  Cách phân biệt ống inox 304 và ống inox 304L đơn giản nhất

Về cầu thang inox, công ty Tân Tiến hiện có những mẫu mã đẹp,được nhiều đối tác lựa chọn cho ngôi nhà, các công trình lớn. Một số mã cầu thanh inox của Tân Tiến là: Cầu thanh inox 304, cầu thang inox chống trượt 304, 201, 315… Inox Tân Tiến chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cầu thanh inox chất lượng cao.Ngoài ra, Tân Tiến còn có dịch vụ bảo hành cầu thang inox, lắp đặt và gia công cầu thang inox theo yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Báo giá bồn bể inox. địa chỉ bán bồn bể inox giá rẻ

  Tất cả huấn luyện viên Việt Nam các thời kỳ từ trước tới nay

Để biết thêm chi tiết, quý đối tác hãy liên hệ với:

Văn phòng của Công ty TNHH Tân Tiến: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam

Tel: 042 240 9001; Fax: 043 872 1159

Mobile: 0914 126 128

Email: [email protected]

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *