Cách cày BP FO4 trên điện thoại nhanh nhất hiện nay

FO4 hay FIFA online 4 là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá hot nhất Việt Nam hiện nay. Cũng là trò chơi bóng đá được nhiều người chơi tham gia nhất hiện nay. Tất cả những thông tin trong game luôn được các game thủ quan tâm đông đảo. Và quan trọng nhất trong đó là BP, nhưng hiện nay có cách cày BP FO4 trên điện thoại cực kỳ tiện lợi dành cho các game thủ. Hãy khám phá thông tin đó trong nội dung dưới đây của Bongdalu.

BP trong FO4 là gì?

Với những game thủ đã gắn bó với thể loại game này cũng không còn xa lạ với ký hiệu BP. Thế nhưng đa số không biết nó được viết tắt của từ nào. 

BP trong FO4 có nghĩa là Big Patch, tất cả các game thủ có thể nhận được BP trong các hoạt động và nhiệm vụ trong game hoặc các phần thưởng. Và sau đó có thể sử dụng BP để có thể thực hiện mua bán các cầu thủ trong game để sử dụng trong đội hình. 

  Bàn thao tác inox chất lượng, báo giá bàn thao tác, bàn gia công inox
BP là một đơn vị chính để giao dịch trong game FIFA online 4
BP là một đơn vị chính để giao dịch trong game FIFA online 4

 

Hay có thể hiểu nôm na BP trong FO4 là một đơn vị tiền trong game. Các game thủ sử dụng đơn vị tiền này để thực hiện các tính năng hoạt động trong game. Hiện nay tại hệ thống của game FO4 thì đây cũng là đơn vị duy nhất để các người chơi có thể thực hiện mua sắm các cầu thủ trên thị trường.

Cách cày BP FO4 trên điện thoại

Hiện nay trò chơi FO4 có tích hợp để có thể chơi trên điện thoại di động thông minh. Dù không thể trực tiếp chơi các trận đấu như trên máy tính. Thế nhưng tại FO4 mobile thì cũng có những tính năng, những hình thức để các game thủ có thể tham gia giải trí. Và tất nhiên cũng có cách để cày BP FO4 trên điện thoại đơn giản và đầy tiện lợi.

  Cửa xả rác inox chung cư cấu tạo và những lưu ý cần biết
Có rất nhiều cách cày BP FO4 trên điện thoại của các game thủ
Có rất nhiều cách cày BP FO4 trên điện thoại của các game thủ

Cày BP FO4 trên điện thoại bằng giải đấu World Tour

Tại FO4 mobile sẽ có một giải đấu đặc biệt và duy nhất trên nền tảng này dành cho mọi game thủ khi chơi tại hệ thống này. Nên nhớ là duy nhất và các game thủ không thể chơi giải đấu này trên máy tính. Và khi hoàn thành các giải đấu trong thời gian quy định thì các game thủ sẽ nhận được số BP theo thứ hạng của mình theo hệ thống xếp rank.

Tất nhiên là đối với hệ thống giải đấu World Tour này thì sẽ được chơi theo hình thức mô phỏng. Các game thủ sẽ không trực tiếp điều khiển các cầu thủ như trên điện thoại. Mà thay vào đó thì lựa chọn sắp xếp đội hình, chiến thuật và thi đấu đôi với những người chơi khác.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong game

Nếu như đối với các game thủ sử dụng FO4 mobile là có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được các thông tin về nhiệm vụ trong game. Và từ đó thì tất cả các game thủ có thể dễ dàng biết được tham gia vào các nhiệm vụ đó. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của hệ thông yêu cầu thì có thể nhận được lượng BP không hề nhỏ.

  Cột cờ inox cơ quan, báo giá đầy đủ các mẫu cột cờ inox cơ quan

Thực hiện mở gói phần thưởng tại FO4 mobile

Với thể loại game FO4 thì các game thủ có thể dễ dàng nhận được các gói phần thưởng mà hệ thống game tặng cho mình khi tham gia chơi. Và đối với cả khi người chơi tham gia bằng phiên bản FO4 mobile thì cũng có thể dễ dàng nhận được những phần thưởng đó.

Các gói BP đem lại số lượng rất lớn cho các game thủ
Các gói BP đem lại số lượng rất lớn cho các game thủ

Các game thủ có thể dễ dàng mở các gói phần thưởng đó ngay tại FO4 mobile. Trong các gói phần thưởng của FO4 mobile thì sẽ có rất nhiều các vật phẩm dành cho các game thủ. Từ những thẻ cầu thủ, hay các gói BP với mọi giá trị. Chắc chắn sẽ là một trong những phần thưởng không hề nhỏ đối với tất cả game thủ.

Hoặc khi mở các cầu gói cầu thủ thì sẽ nhận được những cái tên hấp dẫn. Nếu như không sử dụng tới các cầu thủ này thì hoàn toàn các game thủ có thể thực hiện bán để kiếm BP. Đó cũng là một cách cày BP FO4 trên điện thoại một cách hiệu quả và đơn giản nhất đối với mọi game thủ.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *