Bích mù inox là vật liệu được sủ dụng phổ biến trong hệ thống đường ống inox được xây dựng tại các công trình lớn như các tòa nhà cao ốc, nhà hàng khách sạn lớn, các nhà máy ản xuất, khu công nghiệp.

Bích mù inox là gì?

Mặt bích inox là loại vật liệu được sử dụng phổi biến trong hệ thống đường ống inox. Theo thiết kế cơ bản có thể phân loại mặt bích thành mặt bích rỗng và mặt bích mù. Trong đó mặt bích mù hay còn gọi là mặt bích đặc đước sử dụng tại cuối đường ống dùng để chặn dòng chảy thoát ra bên ngoài.

Bích mù inox 201, bích mù inox 304, bích mù inox 316

Theo chất liệu sử dụng ra có thể phân chia mặt bích mù theo tên mác thép được sử dụng để sản xuất bích mù. 3 loại mác thép cơ bản được sử dụng là bích mù inox 201, bích mù inox 304, bích mù inox 316 mối loại có giá thành và tính chất khác nhau khách hàng cần căn cứ vào môi trường lắp đặt và khả năng tài chính để lựa chọn loại phù hợp

  Cửa xả rác inox chung cư cấu tạo và những lưu ý cần biết

Bích mù inox 201: là loại có giá thành rẻ nhất do có khả năng chống ăn mòn kém không thích hợp với các môi trường có tính khắc nghiệt cao thường được lắp đặt cho các công trình trong nhà, ít chịu các tác động của môi trường.

Bích mù inox 304: là loại mặt bích được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Sản lượng inox 304 chiếm đến 50% thị trường inox. Với khả năng chống ăn mòn tuyệt đối ở hầu hết các môi trường kể cả những môi trường thường xuyên tiếp xúc với các chất hóa học. Nên được áp dụng trong nhiều loại công trình khác nhau như các nhà máy sản xuất lắp ráp điện tử, các nhà máy xử lý nước tập trung…

  Cút inox 201 – mua cút inox 201 ở đâu?

Bích mù inox 316: Là loại mặt bích có giá thành cao nhất. Do được bổ sung hợp chất Molypden giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ở tất cả các môi trường kể cả muối, acid clorua vì vậy mặt bích inox 316 được sử dụng phổ biến trong ngành chế tạo hóa chất, y tế và thí nghiệm…những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất.

Thông tin kỹ thuật bích mù inox

Khi đặt mua sản phẩm khách hàng lưu ý chú ý đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất và được báo giá chi tiết nhất.

Tên sản phẩm: Bích mù inox

Mác thép: INOX SUS 201, SUS 304, SUS 316…

Kích thước: DN 8 – DN 450

Tiêu chuẩn mặt bích: ASTM, JIS

Áp lực làm việc: PN 10, PN 16, PN25…16K, 20K, 25K

 

Nhiệt độ làm việc

Xuất xứ: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc

Trên đây là một số thông tin về mặt bích mù inox. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng để lại lời nhắn vào box chat dưới màn hình.

Công Ty TNHH Tân Tiến chuyên sản xuất gia công và cung cấp các loại phụ kiện inox đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc và hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước với uy tín được đã được khẳng định trên thị trường chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao và giá thành vừa phải nhất.

Liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *