Bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn là lựa chọn hàng đầu để tránh tắc hệ thống đường ống nước thải tại các nhà hàng khách sạn. Vậy nên chọn loại bể tách mỡ nào cho nhà hàng khách sạn nào uy tín và đem lại giá trị cao?

Bể tách mỡ nhà hàng khách sạn là gì?

Bể tách mỡ là một trong những bể thuộc hệ thống xử lý nước thải trong công nghiệp. Bể tách mỡ là một thiết bị được làm bằng inox dùng để khử, tách các cặn thức ăn lớn và dầu mỡ ra khỏi nước thải tránh gây tắc đường ống nước thải. Loại bể này hoạt động hoàn toàn theo nguyên tắc lắng đọng, sàng lọc không sử dụng các chất hóa học nào khác.

Đối với những địa điểm tập trung ăn uống như nhà hàng, khách sạn lượng dầu mỡ thừa thải ra mỗi ngày là rất nhiều. Thêm vào đó dầu mỡ là những chất hữu cơ rất khó phân hủy, nếu không được xử lý một cách sạch sẽ sẽ dấn đến tắc đường cống nước thải gây mất vệ sinh và thiệt hại lớn cho các nhà hàng khách sạn. Vì vậy bể tác mỡ inox trở thành một thiết bị thiết yếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  Cách rê bóng hiệu quả và quy tắc rê bóng trong bóng đá

Nên lựa chọn bể tách mỡ nào cho nhà hàng khách sạn?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bể tách mỡ với dung tích, thiết kế và chất lượng khác nhau vậy loại bể nào phù hợp với các nhà hàng, khách sạn?

Dựa trên dung tích hiện nay dung tích của bể tách mỡ có giao động rất lớn từ 20 lít – 10.000 lít. Nhưng loại dung tích phù hợp với các nhà hàng khách sạn là loại giao động tư 80 lít – 500 lít tùy thuộc vào quy mô nhà hàng khách sạn và lượng khách hàng mỗi ngày.

 

Thiết kế: Các loại bể tách mỡ inox thông thường có thể chia làm 3 loại là bể tách mỡ 2 ngăn, bể tách mỡ 3 ngăn và bể tách mỡ một ngăn. Đối với các nhà hàng khách sạn thì loại bể thích hợp và thường được sử dụng là loại 3 ngăn. Loại này đảm bảo được công suất lọc mỡ và tiết kiệm được chi phí cho các nhà hàng khách sạn.

Mác thép: Chia theo mác thép hiện nay có 2 loại bể bẫy mỡ được sử dụng phổ biến nhất là: bể tách mỡ inox 201 và bể tách mỡ inox 304. Trong đó bể tách mỡ inox 304 có chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn, có khả năng chịu ăn mòn trong hầu hết các môi trường nên thích hợp với việc phải tiếp xúc với nhiều chất bẩn như ở nhà hàng, khách sạn.

>>> Xem thêmNguyên lý hoạt động và một số lưu ý khi chọn mua bể tách mỡ

Mẫu bể tách mỡ nhà hàng khách sạn?


Giá bể tách mỡ nhà hàng khách sạn?

Giá bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu mác thép, kích thước, độ dày bể, yêu cầu kỹ thuật và phụ kiện đi kèm. Vì thế để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh qua số điện thoại trên màn hình.

 

Mua bể tách mỡ nhà hàng khách sạn ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ, bồn tách mỡ, bể tách mỡ gia dụng, bể tách mỡ nhà hàng khách sạn, bể tách mỡ công nghiệp. Nhận gia công bể tách mỡ theo mọi yêu cầu thiết kế. Với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền công nghệ tiên tiến chúng tôi tự hào là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tiêu biểu như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, CTY CP GANG THÉP THÁI NGUYÊN, TẬP ĐOÀN PRIME, CTY CP MIMICO … nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *