Bể tách mỡ inox hiện nay được sử dụng rất phổ biến, là một phần không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải ở mỗi khu công nghiệp, nhà hàng, và cả gia đình. Vậy bể tác mỡ inox là gìMua bể tách mỡ giá rẻ ở đâu?

Chất thải trong quá trình chế biến thực phẩm, nấu nướng

Trong quá trình nấu nướng dù ở nhà hàng khách sạn, các bếp ăn công nghiệp hay tại các gia đình thì thức ăn, nước rửa thực phẩm, dầu mỡ thừa trong quá trình nấu nướng là điều không thể tránh khỏi. Lượng nước thải và số dầu mỡ thừa này thường được đổ thẳng xuống các đường ống, lâu ngày chúng sẽ bám vào thành ống, lâu dần dẫn đến hiện thượng tắc nghẽn các đường ống.

Nhất là vào mùa đông các đường ống có thể bị tắc chỉ sau vài tháng hoặc vài năm nếu không có biện pháp xử lý nước thải từ quá trình vệ sinh thực phẩm một cách nghiêm túc. Đặc biệt đối với các bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng khách sạn. Do số lượng khách hàng đông đảo dẫn đến lượng nước thải từ quá trình nấu nướng là rất lớn, việc xử lý đường ống khi đã bị tắc là rất khó khăn, mất thời gian và tốn kém. Do đó phòng bệnh hơn chữa bệnh biện pháp để tránh khỏi tình trạng đó là sử dụng sản phẩm bể tách mỡ inox.

  Đặt tên HLV FIFA online 4 thú vị, hấp dẫn nhất

Bể tách mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là thùng lọc mỡ là thiết bị được sử dụng trong các nhà bếp của nhà hàng khách sạn, các bếp ăn công nghiệp hay ngay chính trong các hộ gia đình. Đây là thiết bị giúp loại bỏ dầu mỡ khỏi lượng nước thải nấu nước. Giúp lượng nước thải không còn lượng dầu mỡ thừa gây nên tắc đường ống.

Bể tách mỡ inox hoạt động theo nguyên lý lọc cặn từng phần. Chất thải lớn nặng hơn nước sẽ được lắng đọng dưới đáy bể tại ngăn thứ nhất. Sau đó phần dầu mỡ nổi trên mặt nước sẽ được chặn lại ở ngăn thứ 2. Phần chất thải còn lại được đi sang ngăn thứ 3, ở đây những hạt mỡ quá bé không giữ được ở ngăn thứ 2 sẽ được xử lý. Sau khi nước thải đã được tách hết mỡ sẽ được thải theo đường ống.

Sử dụng bể tách mỡ inox là lựa chọn hàng đầu đối với mọi chủ đầu tư. Sử dụng bể tác mỡ inox là sự lựa chọn thông minh không chỉ giúp gây ngăn chặn tắc đường ống thải mà còn giúp đảm bảo vệ sinh, không gây ôn nhiễm môi trường.

Vai trò của bể tách mỡ inox?

– Giúp ngăn chặn việc tắc đường ống thải, giúp bảo vệ đường ống nước thải, giảm thiểu áp lực cho đường ống nước thải chính.

  Please wait while your request is being verified...

– Đảm bảo vệ sinh an toàn do lượng nước thải đã được xử lý sạch sẽ trước khi thải ra môi trường

– Việc vệ sinh bể tách mỡ inox vô cùng dễ dàng và đơn giản

– Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thông tắc cống và bảo trì đường ống nước thải.

– Bể tách mỡ bằng inox có độ bền cao, không bị gỉ sét hoen ố nên việc vệ sinh là vô cùng dễ dàng.Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian so với việc vệ sinh đường ống nước thải.

– Bể tác mỡ inox có thiết kế linh hoạt nên phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của mỗi chủ đầu tư, chủ công trình.

– Hình thức của bể tác mỡ rất gọn gàng, không gây tốn nhiều diện tích, màu inox sáng bóng tăng thêm vẻ sang trong và chuyên nghiệp cho các căn bếp công nghiệp.

Bể tách mỡ inox thường được lắp đặt ở đâu?

– Tại các hộ gia đình: đối với những hộ gia đinh đông người có lượng nước thải từ nấu nướng nhiều thì việc sử dụng bể bẫy mỡ inox cũng là điều cần thiết. Thường tại các hộ gia đình do lượng dầu mỡ và nước thải thường không nhiều như các nhà hàng hay tại các bếp ăn công nghiệp nên thường sử dụng loại bể tác mỡ inox với thiết kế 2 ngăn, nhỏ gọn vừa dùng.

– Tại các nhà hàng khách sạn: Do lượng nước thải từ nấu nướng và lượng mỡ thừa rất lớn nên việc sử dụng loại bể này là điều bắt buộc.

  Bàn ăn inox chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ

– Tại các bếp ăn công nghiệp. Tại các bếp ăn tại khu công nghiệp thì bể tách mỡ chắc chắn là thiết bị tối thiểu không thể thiếu trong hệ thống nước thải công nghiệp. Đối với số lượng công nhân đông đảo các bếp ăn hoạt động hết công suất thì vai trò của bể tách mỡ lại càng quan trọng.

Giá bể tách mỡ inox?

Giá bể tách mỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mác thép, kích thước, thiết kế,… và các yêu cầu phụ kiện đi kèm. Vì thế bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được tư vấn tốt nhất về thiết kế cũng như nhận được báo giá tốt nhất

Mua bể tách mỡ inox giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công và buôn bán các bể tác mỡ theo mọi yêu cầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị trong xử lý nước thải bằng inox như bể tách mỡ inox, bể xử lý nước thải, bể hiếu khí,.. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu dài của các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước tiêu biểu như: Tập Đoàn SAMSUNG ELECTRONICS VIET NAM, TẬP ĐOÀN PRIME, KANSAI VIETNAM, VINACONEX 7. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp các sản phẩm từ inox đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn hình thức với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *