Bể tách mỡ công nghiệp là giải pháp hàng đầu trong việc xử lý nước thải từ các nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể và các khu chế xuất. Vậy bể tách mỡ công nghiệp là gì, và nên chọn lựa bể tách mỡ công nghiệp sao cho phù hợp? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bể tách mỡ công nghiệp là gì?

Bạn có biết dầu mỡ là một trong những loại chất hữu cơ khó phân hủy nhất khi đưa thẳng xuống các đường ống chúng không trôi hết theo đường nước ra bên ngoài mà bám lại vào các thành ống nước thải lâu dần gân tắc nghẽn cống gây tràn ứ rất mất vệ sinh. Đặc biệt là vào mua đông khi lượng dầu mỡ gặp lạnh thường đông và két lại gây cản trở các vật chất khác thoát ra ngoài đường ống. Trong khi đó việc xử lý đường ống bị tắc lại vô cùng khó khăn và tốn kém.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bể tách mỡ công nghiệp là giải pháp giúp khách sạn nhà hàng, và cá khu tập trung ăn uống và lượng dầu mỡ thải lớn. Bể tách mỡ thực chất là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý lắng đọng và lọc bỏ dùng để tách bỏ hoàn toàn lượng dầu mỡ thừa trước khi đưa xuống đường nước thải. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi bếp ăn của nhà hàng, khách sạn và các bếp tập thể khác.

  Cách rê bóng hiệu quả và quy tắc rê bóng trong bóng đá

Chọn lựa bể tách mỡ công nghiệp

Khi lựa chọn bể tách mỡ công nghiệp khách hàng nên lưu ý lựa chọn sản phẩm theo những tiêu chí sau: Mác thép, dung tích, loại bể, phụ kiện đi kèm, thông số kỹ thuật khác.

Mác thép: Bể tách mỡ thường xử dụng 2 loại mác thép cơ bản là bể tách mỡ inox 201 và bể tách mỡ inox 304. Song trong 2 loại trên thì loại bể tách mỡ 304 phù hợp sẽ phù hợp hơn bởi có khả năng chống ăn mòn tuyệt với ở hầu hết môi trường nên thích hợp với việc phải chịu nhiều chất thải khác nhau từ các bếp ăn công nghiệp.

>>>Xem thêmBể tách mỡ inox – Mua bể tách mỡ inox giá rẻ

Dung tích: Đối với bể tách mỡ công nghiệp thông thường có 3 loại dung tích cơ bản

– Bể tách mỡ công nghiệp dung tích nhỏ 80 lít – 500 lít là loại thường dùng cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể…

– Bể tách mỡ công nghiệp dung tích lớn: 1000 lít – 3000 lít là loại thường dùng cho các khu chế xuất vừa và nhỏ.

  Cút inox 201 – mua cút inox 201 ở đâu?

– Bêt tách mỡ công nghiệp dung tích lớn: 5000 lít – 10.000 lít là loại thường dùng hco các khu chế xuất lớn, trạm xử lý nước thải tập trung…

Loại bể: được chia theo cấu tạo bể có 3 loại chính: Bể tách mỡ 2 ngăn, bể tách mỡ 3 ngăn và bể tách mỡ 4 ngăn. Trong lựa chọn cho bể tách mỡ công nghiệp thì loại thường được sử dụng là loại 3 ngăn và loại 4 ngăn.

– Loại 3 ngăn: Thường có dung tích từ 80 lít – 1000 lít là loại dùng cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể..

– Loại 4 ngăn; Thường có dung tích từ 1000 lít đến 10.000 lít được dùng trong các khu chế xuất, và ở các khu xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp, thành phố…

Phụ kiện, thiết kế: Đây là những điều cần lưu ý sau khi nhận sản phẩm khách hàng cần kiểm tra kỹ các yếu tố sau.

– Khả năng chịu tác động của lực: Vì lượng nước thải chảy vào với tốc độ cao và nhiều nên đòi hỏi bể phải có khả năng chịu được mức lực nhất định.

– Khả năng chịu được tác động của nhiệt

– Các gioăng đảm bảo vừa khít với các đường ống.

– Kiểm tra đảm bảo bể không bị rò rỉ nước.

– Các phụ kiện đi kèm như nắp bể, tấm ván inox có thể tháo rỡ.. phải đẩy đù.

  Những trang chấm điểm cầu thủ uy tín nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin về bể tách mỡ công nghiệp. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Để đặt hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để nhận được tư vấn và những ưu đãi tốt nhất về giá.

Công ty TNHH chuyên cung cấp các sản phẩm bể tách mỡ inox, bể tách mỡ inox nhà hàng khách sạn, bể tách mỡ inox công nghiệp…. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm từ inox hàng đầu Việt Nam và vinh dự khi là đối tác của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: SAMSUNG ELECTRONICS VIETNAM, VINACONEX 7, CTY CP BIA RƯỢU SÀI GÒN, CTY CP YAMAGUCHI VIETNAM… Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Tân Tiến – Sự hài lòng của khách hàng là giá trị của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: [email protected]

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *