Báo giá chi tiết thang cáp điện inox

Thang cáp điện inox là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống đường điện của các công trình lớn như các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà xưởng… Chúng tôi xin thông tin bảng báo giá chi tiết thang cáp điện inox tới quý khách hàng.

Thang cáp điện inox

Thang cáp điện inox là vật liệu thường được sử dụng tại các cơ sở có số lượng đường dây điện nhiều, khối lượng nặng và đường dây điện phức tạp. Thang điện được sử dụng như một giá đỡ các đường điện giúp việc sắp xếp các đường điện phức tạp trở nên gọn gàng, khoa học tiền lợi cho việc sửa chữa và bảo trì.

bảng báo giá thang cáp điện inox

Thang cáp inox thường được dùng cho các đường điện, đường cáp đã được bảo vệ và cách điện một cách kỹ càng. Công dụng của thang cáp inox thiên về tổ chức đường dây, đem lại tính thẩm mỹ cho công trình không thiên nhiều về chức năng bảo vệ đường dây. Nếu khách hàng đang muốn tìm hiều về sản phẩm có thể bảo vệ tốt hơn cho các đường dây khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máng cáp inox, khay cáp inox, hộp cáp inox…

Ứng dụng thang cáp điện inox

Cáp điện inox được thiết kế có hình thức giống như chiếc thang gồm các thanh inox được thiết kế có khoảng cách đều nhau. Giúp việc phân tán lực điều trên các thanh của thang inox, và việc đi các đương điện lên xuống theo thiết kế một cách dễ dàng hơn.

bảng báo giá thang cáp điện inox 1

Thang inox thường được áp dụng tại các nhà máy sản xuất nhiều hơn với các công trình dân dụng. Khi đặt hàng thang cáp điện inox khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng số lượng thang cáp cũng như số lượng cụ thể của các loại thang cáp – Thang cáp inox chính – Thang cáp inox nhánh, thang cáp inox chuyển hướng để tránh lãng phí. Đối với các thang cáp inox chính thường có độ dày và kích thước lớn từ 600x100 – 1500x100 hay 600x150 – 1500x150 và độ dày 2mm tùy vào yêu cầu kỹ thuật cụ thể.

Báo giá thang cáp điện inox

Giá thang cáp điện inox phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mác thép, số lượng đặt hàng, kích thước, yêu cầu thiết kế và các phụ kiện đi kèm. Vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng kinh doanh để được báo giá chi tiết và tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chất lượng mác thep được dùng để làm sản phẩm. Theo mác thép thì thang cáp điện inox được chia làm 2 loại là thang cáp inox 304 và thang cáp inox 201. Trong đó thang cáp inox 304 có giá thành cao hơn và chất lượng tốt hơn nhiều. Khách hàng có thể tham khảo đặc tính của inox 304 và 201 qua bài viết trên site.

bảng báo giá thang cáp điện inox 2

Các phụ kiện đi kèm của thang cáp điện mà khách hàng cần lưu ý kiểm tra như: ke đỡ thang cáo, nối thang cáp, giá treo thang cáp, co đứng thang cáp 90 độ, co ngang thang cáp 90 độ, tê thang cáp rộng không bằng nhau, tee thang cáp rộng bằng nhau, ngã tư thang cáp rộng không bằng nhau, ngã tư thang cáp rộng bằng nhau…

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên sản xuất, gia công, thi công các loại máng điện inox, máng lưới điện inox các loại, thang điện inox. Với kinh nghiệm lâu năm và dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện về chất lượng bắt mắt về hình thức với giá cả phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com