Vì sao nên sử dụng bàn ăn inox?

Hiện nay bàn ăn inox được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Inox cao cấp cung cấp bàn ăn inox với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Bàn ăn inox có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng và mẫu mã phù hợp phục vụ với mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Inox cao cấp sản xuất và phân phối bàn ăn inox tròn, bàn ăn inox vuông, bàn ăn inox cao cấp với chất lượng tốt nhất.

ban-ghe-inox-1332
ban-ghe-inox (3)

Vì sao nên sử dụng bàn ăn inox?

Các sản phẩm bàn ăn inox được làm từ chất liệu inox 304 có độ bền cao. Bàn ăn thường xuyên phải tiếp xúc với những chất có thể gây ra oxy hóa như muối, axit, nước,… Vì vậy sử dụng bàn ăn từ chất liệu inox 304 là hoàn toàn phù hợp vì đây là loại inox có tính chống ăn mòn cao. Còn với những cơ sở không cần sử dụng đến loại inox quá chất lượng như inox 304 thì có thể sử dụng bàn ăn inox 201, giá thành thấp hơn nhưng chúng cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản cần có và bền với thời gian.

Ngoài ra bàn ăn inox còn có những ưu điểm khiến chúng được chọn lựa nhiều đó là:

  • Bàn ăn khi sử dụng với nhu cầu phục vụ cho quá trình ăn uống sẽ rất dễ bị dính bẩn, dầu mỡ. Vì vậy khi lựa chọn bàn ăn inox cao cấp để sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với những bước đơn giản.
  • Bàn ăn inox được Inox cao cấp thiết kế với cách gấp gọn gàng giúp cho quá trình lau dọn dễ dàng và tiết kiệm diện tích sử dụng nhất là đối với nhà hàng hoặc các khu công nghiệp.

ban-ghe-inox-34567

  • Bàn ăn inox không bị ăn mòn chính vì vậy mà nó đem lại tính thẩm mỹ cho căn bếp của bạn.
  • Bàn ăn inox cao cấp có thời gian sử dụng vô hạn, nếu muốn đổi sang loại bàn mới hơn cũng rất dễ dàng thanh lý lại.
  • Bàn ăn inox cao cấp có độ sáng bóng, đẹp mắt giúp cho không gian căn bếp tại gia đình hay nhà hàng, quán ăn trở nên sạch sẽ, sáng láng tăng cảm giác muốn thưởng thức các món ăn.

ban-ghe-inox-332

Ngoài ra những sản phẩm bàn ăn inox lại có giá thành rẻ hơn so với những loại bàn ăn được làm từ chất liệu khác. Giá bàn ăn inox còn phụ thuộc vào chất liệu inox sử dụng cũng như thiết kế, kiểu dáng và kích cỡ của bàn ăn. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bàn ăn inox của Inox cao cấp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bàn ăn inox cao cấp với bàn ăn inox tròn, bàn ăn inox vuông bên cạnh có ghế inox, bộ bàn ghế inox cao cấp. Quý khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị Inox cao cấp. Bạn sẽ được tư vấn ngay về việc lựa chọn mẫu mã cũng như kích thước bàn ăn inox phù hợp nhất cho căn bếp của mình.

CHIA SẺ