Tủ y tế inox chính hãng, đặt mua tủ y tế inox giá rẻ

Tủ y tế inox là 1 thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở bệnh viện, y tế, đơn vị sức khỏe... Vậy tủ y tế inox là gì? Đặt mua tủ y tế ở đâu uy tín nhất?

Tủ inox y tế là gì?

Tủ inox y tế là loại tủ được làm 100% từ inox hoặc inox kết hợp với kính, được dùng để sử dụng trong các bệnh viện. Tủ inox y tế được sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau như Tủ đầu giường bệnh nhân, tủ thuốc, tủ đựng dụng cụ y tế… Các tủ được sử dụng vào mục đích khác nhau sẽ có thiết kế khác nhau.

Tủ inox y tế

Vì sao lại sử dụng tủ inox y tế?

Ta có thể thấy vật liệu inox được áp dụng vào rất nhiều trong ngành y. Không chỉ các tủ đựng mà các dụng cụ chuyên dụng, dụng cụ phẫu thuật và các công cụ khác cũng được làm từ inox. Bạn có bao giờ thắc mắc là vì sao lại vậy? và loại inox nào được sử dụng phổ biến không?

Xét về cơ học inox là kim loại có tính bền rất cao, và có độ dẻo dai, không giòn như các loại kim loại khác nên tuổi thọ của các sản phẩm làm từ inox cũng rất cũng dài hơn. Tuy chi phí ban đầu có thể inox cao hơn so với một số vật liệu cạnh tranh khác song môt số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu tính theo chu kỳ sống trong nhiều ứng dụng khác nhau của inox thì tổng chi phí của thép không gỉ thấp hơn so với các vật liệu khác.

Inox có khả năng tái chế tuyệt vời: Gần100% inox có thể được tái chế mà không hề bị xuống cấp. Các thành phần trong hợp kim của thép không gỉ có thể được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất inox mới.

Về mặt hóa học: Inox là hợp kim của sắt, crom, niken, manga và molypden. Thép không gỉ có tính chống ăn mòn cao và gần như không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường bình thường vì thế các sản phẩm làm từ inox như tủ inox y tế có thể sử dụng mà không còn lớp bọc bên ngoài. Các sản phẩm từ inox do không bị ăn mòn, không oxy hoa nên không có vấn để các gỉ sắt làm ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh môi trường.

Inox cho khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, bề mặt trơn bóng gần như không phản ứng với các chất hóa học nên vô cùng thích hợp đối với ngành y khi mà việc tiếc xúc với các chất hóa học gần như là thường ngày.

Tủ inox y tế 1

Vậy loại tủ y tế inox nào thường được sử dụng nhất trong ngành y?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mác thép khác nhau tiêu biểu có thể kể đến như: INOX SUS 430. SUS 201, SUS 304, SUS 316… Mỗi loại có những tính chất và giá thành khác nhau. Trong ngành y, loại inox hay được sử dụng nhất là inox SUS 316. Inox 316 có tính chất tương tự như inox 304 được xử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và đồ gia dụng hàng ngày. Inox SUS 316 có tính chất khác inox 304 là khả năng chống ăn mòn cao hơn kể cả môi trường Clorua. Do được bổ xung thêm chất molypden nên loại inox này ngoài khả năng chống ăn mòn còn có khả năng khủ trùng.

Đối với các loại tủ y tế ngoài inox 316 người ta cũng sử dụng inox 304 trong một số trường hợp không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Các loại tủ inox y tế

Tủ inox y tế đầu giường bệnh nhân

Tủ đầu giường bệnh nhân

Tủ đẩy inox y tế

Tủ đẩy inox

Tủ thuốc inox y tế

Tủ thuốc inox

Tủ thuốc inox gia đình

Tủ thuốc gia đình

>>>Xem thêmTủ điện inox uy tín, nhận gia công vỏ tủ điện inox giá cả hợp lý

Một số ứng dụng khác của inox trong y tế

Ngoại trừ được sử dụng làm tủ y tế inox còn được ứng dụng vào một số thiết bị khác

- Dụng cụ y tế chuyên dụng: dao mổ, kéo, gắp, dụng cụ vệ sinh

- Dụng cụ trong phòng thí nghiệm: ống vi sinh, khay đựng dụng cụ…

- Thiết bị trong phòng bệnh, giường bệnh, tủ bệnh..

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công các sản phẩm tủ inox, tủ bán hàng inox, tủ dụng cụ inox, tủ y tế inox… Với phương châm “ niềm tin của khách hàng là giá trị của doanh nghiệp” chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình thức. Tân Tiến sẽ là lựa chọn đáng tin của quý khách.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH KỸ THƯƠNG TÂN TIẾN

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Ô Tô Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

Tel: 042 240 9001

Fax: 043 872 1159

SĐT: 0916 766 966 – 0914 126 128

Emai: inoxtantien@gmail.com