Tủ inox 201 uy tín chính hãng, báo giá tủ inox 201

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm tủ inox 201 như tủ bán hàng inox, tủ hồ sơ inox, tủ inox công nghiệp, tủ bếp inox, tủ để giày inox, tủ bàn inox được làm từ chất liệu inox SUS 201

Inox 201 là gì?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một loại hợp kim giữa sắt và crom. Inox có khả năng chông ăn mòn khi so sánh với các loại thép khác. Dựa trên thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể inox được chia làm 4 loại là: Austenitic, Ferritic, Austenitic, Martensitic còn một loại khác có tên gọi Austenic – Ferrtic (Duplex) là sự kế hợp của 2 dòng Austenic và Ferritic.

Tủ inox 201

Inox 201 là một loại mác inox thuộc dòng inox Austenitic là dòng inox phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấu tạo của inox 201 bao gồm: Sắt, Crom, Niken, Manga. Inox 201 có giá thành thấp hơn so với inox 304 do niken trong inox 201 được thay thế bổ sung bằng mangan và nito. Vì thế inox 201 có độ cứng cao hơn 10% so với inox 304.

Báo giá tủ inox 201

Xét theo tính chất hóa học inox 201 có khả năng chống chịu ăn mòn ở nhiều môi trường từ điều kiện nhẹ cho đến vừa phải. Nó có khả năng chống ăn mòn tương tư 31 nhưng kém hơn nhiều so với 304.

Vì vậy inox 201 thường được ứng dụng vào sản xuất các vật dụng ít phải tiếp xúc với môi trường hóa chất, hay môi trường ngoài trời có khí hậu khắc nghiệt. Inox được sử dụng phổ biến để làm các vật dụng trang trí nội thất, bàn, tủ , ghế để trong nhà hoặc trong các quán ăn.

Do niken ngày càng khan hiếm việc thay thế niken bằng manga giúp giá thành của inox 201 rẻ hơn nhiều so với các loại inox khác thuộc dòng Austenitic như inox SUS 304 và inox SUS 316.

>>>Xem thêmTủ đồ inox Tân Tiến chính hãng giá rẻ

Giá tủ inox 201 là bao nhiêu?

Tủ inox 201 là các loại tủ làm bằng inox 201. Xét về giá thành các loại tủ inox 201 có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm làm từ inox 304. Song cá loại tủ inox làm từ inox 201 thường thích hợp với các sản phẩm dùng để trang trí nội thất trong nhà riêng, nhà hàng. Ít được sử dụng hơn trong các lĩnh vực công nghiệp.

Tủ inox 201 cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay do giá cả phải chăng và thích hợp với các môi trường khí hậu vừa phải không khắc nghiệt. Các sản phẩm tủ thường được để trong nhà ít phải tiếp xúc với các loại hóa chất hay các tác động của tự nhiên thì inox 201 là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả.

Giá tủ inox 201

Các loại tủ inox được làm bằng inox 201 như: Tủ quần áo, tủ để giày, tủ cá nhân, tủ đựng hồ sơ,…

Công ty TNHH Tân Tiến chuyên gia công các loại tủ inox, tủ inox 201, tủ inox 304, tủ gia dụng inox, tủ công nghiệp inox với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại trên màn hình để nhận được báo giá chi tiết nhất.